เตือนภัยผู้ชายก็มีมีสิทธิ์.. ชายหนุ่มวัย 17 ปีเข้าห้องน้ำในปั้มน้ำมัน ถูกแอบปีนถ่ายรูป รีบออกมาให้คนช่วยจับไว้ได้ พบคลิปถ่ายในห้องน้ำชาย

7 เม.ย. 2564 อาทิตย์ กลิ่นทวี อ่าน 13 ครั้ง


       ช่วงเช้า วันที่ 7 เมษายน 2564   ขณะที่ทางผู้เสียหายและชาวบ้านกำลังยืนรอคนที่อยู่ในห้องน้ำปั้มน้ำมัน ปตท.สาขาตำบลกุฏโง้ง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี โดยในขณะที่กำลังยืนรออยู่นั้นได้มีชายเดินออกมาจากห้องน้ำห้องในสุดทางกลุ่มชายจำนวน 4 คน ได้ควบคุมตัวนายชยกฤช หาญเชิงชัย อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่9 ตำบลนาวังหิน อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี  พร้อมตรวจสอบเพื่อขอดูคลิปวีดีโอที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือ  แต่ทางนายชยกฤช ไม่ยอมให้ดูจนเกิดมีปากเสียงกันขึ้น ซึ่งทางกลุ่มชายที่ยืนรอ จึงได้แจ้งต้องเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนัสนิคม มาตรวจสอบจนยอมให้เปิดคลิปวีดีโอ ก็พบว่าภายในโทรศัพท์มีคลิปแอบถ่ายภายในห้องน้ำชายจำนวนมาก จึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวนต่อที่สถานีตำรวจ
     จากการสอบถามนายสุติพัฒน์ ประเสริฐสม อายุ 17 ปี ผู้เสียหายเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกำลังจะไปทำงานแต่เกิดปวดท้องเลยได้แวะเข้าห้องน้ำภายในปั้ม แต่เพื่อนที่มาด้วยกันเห็นว่า ชายคนดังกล่าวได้แอบมองตน และแอบถ่าย ก็เลยรอออกจากห้องน้ำ พอดีมีแม่บ้านมาพอดี และได้มีทหารมาก็เลยเรียกให้ออกมา ที่แรกก็ไม่ยอมรับ ซึ่งต่อมาทางผู้ปกครองตนเองได้เดินทางมา ทำให้ชายคนดังกล่าวได้ยอมรับ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เดินทางมาควบคุมตัว ไปดำเนินคดี ข้อหาอนาจาร


      ขณะนี้ทางแม่บ้านทำความสะอาดห้องน้ำในปั้มน้ำมัน เล่าว่า ผู้ชายคนดังกล่าว มีลักษณะเหมือนสาวประเภท 2 ได้มายืนดูดบุหรี่อยู่หน้าห้องน้ำชาย มีพฤติกรรม หากพบผู้ชายหน้าตาดี ก็จะรีบเดินเข้าไปห้องน้ำทันที ซึ่งทำแบบนี้หลายหน โดยที่มาอยู่ตรงนี้ ตั้งแต่ช่วงเวลา 05.00 น. ตนเองได้เห็นก็รู้สึกกลัว ได้พยายามรีบล้างห้องน้ำ แล้วก็รีบออกไป พอช่วงสายก็ได้เห็นนายสุติพัฒน์ เข้าห้องน้ำห้องริม และชายคนดังกล่าวก็ทำเหมือนเดิม โดยรีบไปเข้าห้องข้างๆจนถูกจับได้ดังกล่าว 

 วิศาล  แสงเจริญ   ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน