ตราดพบเจ้าหน้าที่นวดแผนไทย ใกล้ชิดและสัมผัสตัว ผู้ติดเชื้อโควิทพิษณุโลก

7 เม.ย. 2564 อาทิตย์ กลิ่นทวี อ่าน 16 ครั้ง


        จากการที่ทางจังหวัดพิษณุโลก  ได้รับแจ้งว่านายสุรสิทธิ์   นิกรประเสริฐ  เจ้าพนักงานราชทัณฑ์ปฏิบัติงานของเรือนจำจังหวัดพิษณุโลก ได้เข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19  เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564  ที่โรงพยาบาลพิษณุเวช  และผลการตรวจเป็นบวก  ทางโรงพยาบาลพิษณุเวช จึงได้รายงานให้ทางสำนักงานสาธารณสุข จ.พิษณุโลก ทราบ  เพื่อติดตามไทม์ไลน์ของนายสุรสิทธิ์ นิกรประเสริฐ  ซึ่งเบื้องต้นทราบว่า  มีผู้สัมผัสใกล้ชิดกับนายสุรสิทธิ์  นิกรประเสริฐจำนวน 4 ราย  ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่อยู่ในเรือนจำจังหวัดพิษณุโลก

 
     อย่างไรก็ตาม เรือนจำจังหวัดตราด ได้รับแจ้งจากนายสุรสิทธิ์  นิกรประเสริฐว่า  ในวันที่ 2  เมษายน 2564  นายสุรสิทธิ์  นิกรประเสริฐ  ได้เดินทางมาร่วมงาน โครงการเรือนจำท่องเที่ยว cook&[email protected] เขาระกำ ที่คณะของนายสมศักดิ์  เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม  และรองปลัดกระทรวงยุติธรรม  อธิบดีกรมราชทัณฑ์  และคณะกว่า 100  คน เดินทางมาร่วมงานครั้งนี้  และนายสุรสิทธิ์ นิกรประเสริฐ ได้เข้าไปใช้บริการนวดแผนไทยในบูธ ในช่วงเวลา  8.00-12.00  น. ก่อนที่จะเดินทางไปจันทบุรี  

 


    จากเหตุดังกล่าวเจ้าหน้าเรือนจำชั่วคราวเขาระกำ จ.ตราด รายหนึ่งได้ชี้แจงว่า  นายสุรสิทธิ์  นิกรประเสริฐ  ที่เดินทางมาร่วมงานครั้งนี้ โดยในวันแรกวันที่ 1 เมษายน  เดินทางเข้ามาที่เรือนจำเขาระกำ และกลับออกไปที่พัก  และวันที่ 2 เมษายน 2564  08.00 น. เดินทางไปเรือนจำชั่วคราวเขาระกำและเข้าไปใช้บริการนวดแผนไทยที่บูธ จนกระทั่งเวลา 13.00 น. ได้เดินทางไปจังหวัดจันทบุรี  โดยไม่ได้อยู่ร่วมพิธีเปิดโครงการของเรือนจำชั่วคราวเขาระกำ จ.ตราด  ที่นายสมศักดิ์  เทพสุทิน  ดำเนินการการเป็นประธานเปิด

ธีระภัทร์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ตราด

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน