สลด ดาบตำรวจขับเก๋งจอดติดเครื่องไว้ ก่อนพบนอนดับปริศนาคารถ

7 เม.ย. 2564 นายชูชัย ดำรงสันติสุข(ชัย) อ่าน 3 ครั้ง


เมื่อวันที่  7 เมษายน 2564  ร.ต.อ. บรรดิษฐ์ ทองมี  ร้อยเวรสอบสวน  สภ.เมืองมุกดาหาร  ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋งบริเวณหน้าตลาดเทศบาล 2 เขตเทศบาลมุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร  จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลมุกดาหาร    ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฟอร์ด รุ่นเฟียสต้า  สีดำเทา หมายเลขทะเบียน ฎศ -  4657  กรุงเทพมหานคร  จอดติดเครื่องอยู่ภายในรถที่นั่งคนขับ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย  ลักษณะสวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาว สวมกางเกงยีนส์ 3 ส่วน ตรวจสอบกระเป๋าของผู้เสียชีวิตพบบัตรเจ้าที่ตำรวจและบัตรประชาชน ทราบชื่อ ดาบตำรวจ ชุยะพร ไชยกุดฉิม ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กก.3 บก.ป. ตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้นไม่พบบาดแผล

 

 

 

 
จากการสอบถามพ่อค้าส่งเนื้อภายในตลาด  บอกว่า เห็นรถคันนี้จอดช่วงเช้าของวันที่  7 เมษายน 64 เวลา 04.00 น. จนเวลาผ่านไปเกือบ ๆ 1 ชั่วโมงเวลา 05.00 น . ก็ยังเห็นจอดอยู่ที่เดิม และติดเครื่องรถเอาไว้ด้วย ต่อมมาได้ผิดสังเกตรถไม่ไปไหนสักทีเลยตัดสินใจเรียกเพื่อนพ่อค้าแม่ค้าในตลาดมาดู และก็แจ้งเจ้าที่เข้าตรวจสอบจึงพบว่าชายคนดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว


ด้าน ร.ต.อ. บรรดิษฐ์  ทองมี  ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร  ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในจุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่ นำร่างส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลมุกดาหาร ที่เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติผู้เสียชีวิตมาสอบถามด้วยว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวหรือไม่ และจะให้ทางญาติญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 

 

 


ภาพ/ข่าว อนุศักดิ์ - เสาวภา  แสนวิเศษ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.มุกดาหาร

 

 


 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน