หนุ่มพึ่งออกจากคุกตกใจรถเจ้าหน้าที่ป่าไม้กระโดดลงอ่างเก็บน้ำสุดท้ายกลายเป็นศพ

7 เม.ย. 2564 นรศักดิ์ สานุจิตต์ อ่าน 17 ครั้ง


วันที่ 7 เมษายน 2564    ร.ต.อ.สุนทร  ยิ่งคง ร้อยเวร  สภ.ป่าบอน พร้อมด้วยกำลังอาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง เข้าตรวจสอบภายในอ่างเก็บน้ำบ้านเขาจันทร์ ท้องที่หมู่ที่ 6 ตำบลหนองธง อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง หลังได้รับแจ้งว่าพบศพนายสุวัตร  ยอดศรี อายุ 32 ปี ชาวบ้าน  หมู่ที่ 6 ตำบลหนองธง อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง  โดยสภาพศพผิวหนังถลอก เริ่มส่งกลิ่น 
ญาติผู้เสียชีวิต  เล่าว่าเมื่อบ่ายวานนี้   ในขณะที่ นายสุวัตร ฯ นั่งตัดหญ้าอยู่บริเวณบ้าน ได้มีรถของเจ้าหน้าที่ป่าไม้เลี้ยวเข้ามาผิดซอย    ทำให้นายสุวัตร ฯ ตกใจวิ่งหลบหนี  เพราะตัวเองพึ่งออกจากคุกมาประมาณ 2 เดือน หลังถูกจับจำคุกในข้อหายาเสพติดมานาน 8 ปี   จนกระทั่งตอนเย็น  ญาติ ๆไม่เห็นกลับจึงช่วยกันค้นหา และไปพบรองเท้าบู๊ท ลอยอยู่ในคลองบ้านเขาจันทร์   จึงเชื่อว่า ร่างของนายสุวัตร  ฯ น่าจะจมอยู่ในอ่าง จึงประสานของความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ  อบจ. และหน่วยกู้ภัยพัทลุง ลงค้นหาร่างตั้งแต่เมื่อวานจนมืดค่ำแต่ไม่เจอ  เจ้าหน้าที่ต้องถอนกำลังกลับ


จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา  ญาติได้โทรประสานว่าพบศพของนายสุวัตร ฯ  ลอยอยู่ในคลอง  เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยแพทย์เวรร่วมกันชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการโดนทำร้ายร่างกายแต่อย่างใดบวกกับทางญาติก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต  ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

วสุ ปัณณ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พัทลุง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน