ตร.พระประแดง บุกค้นอาคารพาณิชย์ลอบเปิดบ่อนพบโต๊ะพนันเสือมังกร เซียนพนันไหวตัวหนี

31 มี.ค. 2564 อ่าน 5 ครั้ง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 30 มีนาคม 2564 พ.ต.ท.ธนกฤต รวยอารี รอง ผกก.สส.สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ  พร้อมกำลังชุดสืบสวนเข้าตรวจค้น อาคารพาณิช 4 ชั้น ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 78 แยก 5 หมู่7 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังสืบทราบมาว่าที่อาคารพาณิชดังกล่าวมีการลักลอบเปิดเป็นบ่อนเล่นการพนัน

 
เมื่อเดินทางไปถึงพบว่าอาคารพาณิชดังกล่าวตั้งอยู่ปากซอยแยก 5 อยู่ห้องหัวมุม 2 คูหาได้พบด้านหน้าปิดประตูเหล็กม้วนอยู่มีเพียงประตูเล็กตรงกลางเท่านั้นที่ไม่ได้ ล็อกสามารเปิดปิดได้และมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเอาไว้ทั้งด้านหน้าด้านข้างและด้านหลัง เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจค้นได้พบว่าที่บริเวณชั้นล่างมีรถยนต์กระบะจอดอยู่ 1 คัน แต่ไม่มีใครอยู่ พบว่าที่บริเวณชั้นล่างมีการดัดแปลงต่อเติมชั้นลอยออกมาและกั้นเป็นห้องโถงขนาด 3 X 6 เมตร ภายในห้องโถงดังกล่าวได้พบโต๊ะเล่นพนันประเภทเสือมังกรตั้งอยู่ 1 ตัวกว่างประมาร 120 เซนติเมตร ยาว 6 เมตร บนโต๊ะพบไผ่วางจำนวน 2 สำรับ แต่ไม่มีคนอยู่ พบเพียงกล่องเซฟเวอร์บันทึกข้อมูล และ CPU คอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง โดยมีน้ำดื่มและน้ำอัดลม เครื่องดื่มชูกำลัง แช่เย็นอยู่ในถังน้ำแข็งสีน้ำเงิน กระติกน้ำร้อนไฟฟ้าที่น้ำยังร้อนอยู่ทั้ง ๆ ที่ปลั๊กก็ไม่ได้เสียบ จึงคาดว่าสถานที่ดังกล่าวน่าจะมีการลักลอบเล่นการพนันจริง แต่เกิดไหวตัวทันได้หลบหนีออกไปก่อนเจ้าหน้าที่จะมาถึง ส่วนที่ชั้น 2 ไปจนถึงชั้น 4 มีแบ่งซอยเป็นห้องเช่า แต่ไม่พบผู้พักอาศัยแต่อย่างใด  


เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการยึดทั้งหมดเอาไว้เป็นของกลาง พร้อมทั้งประสานเจ้าของอาคารพาณิชดังกล่าวมาสอบปากคำเกี่ยวคนที่มาขอเช่าอาคาพาณิชย์ดังกล่าวว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการลักลอบเปิดบ่อนการพนันในครั้งนี้หรือไม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน