โชว์เฟอร์ขับสิบล้อบรรทุกโฟล์คลิฟท์หลับใน รถพุ่งตกร่องกลางถนนชนเสาไฟฟ้าขาด 2 ท่อน

30 มี.ค. 2564 อ่าน 6 ครั้ง


เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 30 มีนาคม 2564 ร.ต.อ.ปัญญาพล บุญศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุรถบรรทุกสิบล้อเสียหลักพลิกตกร่องกลางถนน ที่บริเวณถนนสุขุมวิทขาออก บริเวณทางเข้าโรงแรมซาซ่า ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ และมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและอุปกรณ์ตัดถ่างเดินทางเข้าตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุได้พบรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้อ อีซูซุ สีเหลือง ทะเบียน 83-1133 สมุทรปราการ ที่บรรทุกรถโฟล์คลิฟท์ อยู่บนท้ายรถ ที่พลิกคว่ำล้มตะแคงอยู่ในร่องกลางถนนในสภาพล้อหลังหลุดออกมาทั้งยวงท่อไอเสีย และ เพลากลางขาด ด้านหน้าชนต้นไม้เกาะกลางถนนจนพังยับเยิน ภายในหัวเก๋งพบร่างของนายวิชัย  งอกทรัพย์ อายุ 49 ปี ขาทั้งสองข้างถูกอัดติดอยู่กับคอนโซนหน้ารถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ใช้เครื่องติดถ่างทำการตัดโครงเหล็กของหัวเก๋งรถสิบล้อคันดังกล่าวออกและใช้ตัวถ่างทำการดันคอนโซนออกและนำร่างของนายวิชัย ผู้บาดเจ็บออกมาได้ก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลศิครินทร์บางปู  ในทีเกิดเหตุได้พบรอยยางของรถสิบล้อคันดังกล่าวเบียดกับราวเหล็กกั้นร่องกลางถนนยาวประมาณ 100 เมตร และ มีเสาไฟฟ้าส่องสว่างถูกชนจนขาด 2 ท่อนอีก 1 ต้นรวมทั้งต้นไม้อีก 4 ต้น


จากการสอบถามผู้บาดเจ็บได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ไปบรรทุกรถโฟล์คลิฟท์มาจากบริษัทเพื่อที่จะไปส่งให้ลูกค้าขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุได้เกิดหลับใน และ มีอาการวูบ ทำให้รถเสียหลักออกทางด้านขวาเข้าไปรูดกับราวเหล็กกั้นร่องกลางถนนก่อนที่ชนต้นไม่และเสาไฟฟ้าส่องสว่างจนขาดและเสียหลักพลิกคว่ำตะแคงลงไปในร่องกลางถนนดังกล่าว

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบภาพจากล้องวงจรปิดอีกครั้ง และรอการสอบสวนผู้บาดเจ็บ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

สุธินันท์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน