วัยรุ่นเมากร่างหาเรื่องคนแก่ ลูกชายเป็นเด็กพิเศษ คิดว่าแม่มีเรื่องเข้ามาดู เลยถูกทำร้ายบาดเจ็บ

29 มี.ค. 2564


จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ธนินท์รัฐ เมฆะวรเศรษฐ์ ได้โฟสต์รูปและข้อความลงในเฟสบุ๊คว่า น้องโอ๋ ถูกทำร้าย จากคนในซอย พี่ไม่อยู่ แป๊บเดียว เกิดแบบนี้ได้ไง ( เป็นเด็กพิเศษ ) โดนรุม ทำร้าย กูไม่ยอม แน่ ๆ หลังจากที่โฟสต์ลงในโลกโซเซียว ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ถึงพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามารุมทำร้าย น้องที่เป็นเด็กพิเศษ จนได้รับบาดเจ็บ และมีแผลแตกที่คิ้วซ้ายต้องเย็บหลายเข็ม หลังเกิดเหตุญาติได้พาผู้บาดเจ็บเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ที่ สภ.สำโรงเหนือ เมื่อช่วงหัวค่ำของวานนี้ที่ 28 มีนาคม 2564 เวลาประมาณ 20.30 น

          ล่าสุดในวันนี้ที่ 29 มีนาคม 2564   ผู้สื่อข่าวได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุเพื่อสอบถามข้อเท็จจริง ได้พบว่าที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 661 หมู่ที่ 9 ซอยสำโรงเหนือ 17 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ได้พบกับนายณัฐพล ราชเดช อายุ 22 ปี ผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นเด็กพิเศษ พบว่าที่หัวคิวยังมีผ้าก๊อตปิดแผลอยู่ โดย นายณัฐพล  ผู้บาดเจ็บได้เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุตนอยู่ในบ้านและได้ยินเสียงคนมาเอะอะโวยวายอยู่ที่หน้าบ้านซึ่งแม่ของตนนั่งคุยกันอยู่ ตนคิดว่าแม่ถูกทำร้ายจึงออกมาดู  ผู้ก่อเหตุได้วิ่งมาหาตนและหาว่าตนไปด่าเขา ทั้งที่ตนเองไม่ได้ด่าผู้ก่อเหตุ แต่ด่าคนรู้จัก ก่อนที่ผู้ก่อเหตุประมาณ 2-3 คน จะวิ่งกรูเข้ามารุมตนจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
ด้านนายธนินท์รัฐ เมฆะวรเศรษฐ์ อายุ 35 ปี คนที่โพสต์ข้อความและรูป  ได้กล่าวว่า  ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บอยู่ในบ้าน ส่วนผู้ก่อเหตุก็มีบ้านอยู่ท้ายซอย ซึ่งอยู่ในลักกษณะมึนเมา ได้พากันเดินมาที่หน้าบ้านที่เกิดแหตุ ซึ่งมีผู้สูงอายุกำลังคุยกันอยู่  โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุมาถึงก็มาด่าด้วยเหตุอะไรไม่รู้ ผู้บาดเจ็บอยู่ในบ้านได้ยินจึงวิ่งออกมาดูและถามว่ามีอะไรกัน จึงถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุเข้ามารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ตนเองรับไม่ได้กับการกระทำแบบนี้ หลังที่เกิดเหตุผู้ปกครองของผู้ก่อเหตุยังมาท้าทายให้รีบไปแจ้งความที่โรงพัก  โดยที่ตนเองรับไม่ได้ คือว่าทางฝั่งผู้ก่อเหตุไม่มาดูหรือช่วยเหลือน้องที่บาดเจ็บอยู่ในขณะนั้นเลย มันดูแย่มาก กับคนพิการพวกเขาทำได้อย่างไร

 ขณะคนที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้เล่าว่า ตนกับแม่ของผู้บาดเจ็บนั่งกินขนมและคุยกันอยู่ที่โต๊ะหน้าบ้าน อยู่ ๆ ผู้ก่อเหตุก็วิ่งมาจากไหนไม่รู้แล้วบอกว่า พวกมึกทำอะไรกัน เลิกแดกตรงนี้ได้แล้ว ตนก็งงทั้งที่ตนก็เป็นเจ้าของบ้าน จึงถามกลับไปว่า เอ็งมาจากไหน เต้ย ผู้ก่อเหตุก็ยังพูดอีกว่า พวกมึงทำอะไรกัน เลิกแดกตรงนี้ได้แล้ว  ผู้บาดเจ็บซึ่งอยู่ในบ้าน นึกว่าแม่ของเขามีเรื่อง จึงวิ่งออกมาดู แต่ถูกผู้ก่อเหตุเข้ามาทำร้าย โดยหาว่าไปด่าเขา  ตนเองก็เข้าห้ามแต่ก็ถูกเหวี่ยงออกมา โดยที่ยังงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าทำไม่ต้องมาทำคนพิการแบบนี้


ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสอบถามหนึ่งในผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 32 ปี  ได้อ้างว่า  ตนเองเห็นคนทะเลาะกัน  ตนจึงเข้าไปห้าม ซึ่งพอดีน้องเขาออกมามีการชี้หน้าเข้าใจผิดอะไรแบบนี้ก็เลยทะเลาะวิวาทกันและมีการต่อสู่กัน ส่วนที่มีคนหาว่าตนเมานั้นตนพึ่งเลิกงานมาประมาณ 1 ทุ่มก็พึ่งจะกินแล้วพอดีเขาทะเลาะกันตนก็เดินมาดู มันก็เลยบานปลายเขามาว่าตนและชี้หน้าตนก็บันดาลโทสะก็เลยมีการชกต่อยกัน ก็แค่นั้น และมีการเคลียร์กันแล้วค่ารักษาพยาบาล  ตนก็ได้โอนไปให้แล้วตกลงกันแล้วทุกอย่างเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว

สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน