หนุ่มใหญ่หวังดีเข้าห้ามศึกผัวเมียทะเลาะกัน โดนฟันหัวเลือดอาบ

29 มี.ค. 2564


เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 28 มีนาคม 2564 เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจุดบางบ่อ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีชายถูกฟันด้วยอาวุธมีดเข้าที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บที่บริเวณข้างโรงเรียนคลองนิยมยาตรา ตำบลนิยมยาตรา อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงเดินทางเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายชื่อนายจำนงค์ สันทาลุนัย อายุประมาณ  45-50  ปี มีบาดแผลถูกฟันด้วยอาวุธมีดเป็นแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะด้านหลัง เจ้าหน้าที่กูชีพได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลบางบ่อ  ส่วนผู้ก่อเหตุนายอนุชา สันทยา อายุ 38 ปี ได้ใช้จังหวะชุลมุนหลบหนีไป และในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่สามรถจับกุมตัวเอาไว้ได้ ขณะที่หลบหนีไปไม่ไกลจากเกิดเหตุ ในสภาพบาดเจ็บมีแผลบริเวณศีรษะเช่นกัน เจ้าหน้าที่นำส่งรักษาที่โรงพยาบาลบางบ่อเช่นเดียวกันพร้อมทั้งอายัดตัวเอาไว้รอการสอบสวน
นายจำนงค์  ผู้บาดเจ็บได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้เห็นนายอนุชา กำลังทะเลาะอยู่กับภรรยาและกำลังจะทำร้ายร่างกายภรรยา ตนจึงได้เข้าไปห้ามปราม แต่คาดว่าน่าจะทำให้นายอนุชา ผู้ก่อเหตุเข้าใจผิดบวกกับความหึงหวงคิดว่าตนแอบเป็นชู้กับภรรยาตัวเอง  ผู้ก่อเหตุจึงได้วิ่งเข้าเอามีดาบยาวประมาณ 80 เซนติเมตรออกมาจากในห้องพักและไล่ฟันตนถูกที่ศีรษะด้านหลังจนเลือดไหลอาบร่างแดงฉาน และเกิดการชุลมุนเกิดขึ้นก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะวิ่งเข้าไปล้างตัวพร้อมกับโยนมีดทิ้งในป่าหญ้าข้างกำแพงและวิ่งหลบหนีไป


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเข้าใจผิดคิดว่าผู้บาดเจ็บแอบไปเป็นชู้กับภรรยาตัวเอง ด้วยความหึงหวงจึงได้เข้าไปหยิบมีดออกมาก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงจากผู้ก่อเหตุอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน