รวบหนุ่มขับรถขุด ลวงข่มขืน นศ.สาวผ่านแอปหาคู่ พบประวัติเคยก่อเหตุทำนองเดียวอีกหลายราย

16 มี.ค. 2564 อ่าน 21 ครั้ง


เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 16 มี.ค. 2564 พ.ต.ต.อดิศักดิ์ ไชยสัตย์ สารวัตรสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี พร้อมชุดสืบสวนเข้าจับนายเอเอ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี ชาวบ้านเตย หมู่ 12 ต.เตย อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี ขณะมาหาเพื่อนที่หอพักแห่งหนึ่งหลังห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส ซอยชยางกรู ถนนชยางกรู ต.ในเมืองอุบลราชธานี พร้อมยึดรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีแดง-เทา ทะเบียน 2 กข 9884 อุบลราชธานี ซึ่งใช้ขับขี่ไปก่อเหตุข่มขืน น.ส.นิด (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่ง  ต.ในเมือง เมื่อเช้าวันที่ 7 มี.ค. 2564ที่ผ่านมา

 

 

 

 
โดยตำรวจได้นำตัวนายเอเอ (นามสมมติ) ผู้ต้องหามาสอบสวนซึ่งให้การรับสารภาพว่า มีอาชีพขับรถแบคโฮขุดดินในอำเภอม่วงสามสิบ ระหว่างทำงานก็จะแซตคุยกับสาวๆผ่านห้องแอปหาคู่ สำหรับ น.ส.นิด (นามสมมติ) ตนได้ทักเข้าไปคุยในห้องดังกล่าว 2-3 วัน โดยเช้าวันเกิดเหตุก็ได้คุยสอบถามที่อยู่ของหอพัก ก่อนขี่รถจักรยานยนต์จากอำเภอม่วงสามสิบมาหา น.ส.นิด ที่หอพัก โดยผู้เสียหายเป็นผู้เปิดประตูรับ ก่อนลงมือข่มขืนไป 1 ครั้ง และก็ขี่รถกลับบ้านในอำเภอม่วงสามสิบ

 

ต่อมา น.ส.นิด (นามสมมุติ) ได้เข้าแจ้งความและชุดสืบสวนได้หาเบาะแสของนายเอเอ (นามสมมุติ) จากกล้องวงจรปิดตามถนน จนได้ภาพและทราบชื่อ จึงไปขอศาลออกหมายจับลงวันที่ 12 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา และเมื่อคืนนายเอเอ (นามสมมุติ) ก็ได้ขี่จักรยานยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุมาหาเพื่อนที่หอพักในตัวจังหวัด ชุดสืบสวนจึงเข้าจับกุมตัว เพราะจากการสืบสวนนอกจากนายเอเอ ได้ก่อเหตุข่มขืน น.ส.นิด (นามสมมุติ) นักศึกษาสาวแล้ว ยังได้ก่อเหตุทำนองเดียวกับสาวคนอื่นๆอีก แต่เจ้าทุกข์ไม่กล้าเข้าแจ้งความ เพราะกลัวความอับอาย จึงแจ้งข้อหานายเอเอ (นามสมมุติ)  ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้ถูกกระทำไม่สามารถขัดขืนได้คุมตัวดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว เกียรติรัตน์  ชัยสกุลวงค์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อุบลราชธานี

 


 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน