เจ้าหน้าที่ลุยตรวจสอบรถสปอร์ตซูบารุไฮโซหนุ่ม"ปลาวาฬ"พบพังเสียหายด้านคนขับ

15 มี.ค. 2564


เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 15 มี.ค.ที่ สภ.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.ภูเก็ตพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประเทือง ผลมานะ ผกก.สภ.วิชิตและพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีนายวรสิทธิ์ อิสสระ หรือ ปลาวาฬ ไฮโซหนุ่มนักธุรกิจผู้บริหารโรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ตประสบอุบัติเหตุรถเก๋งสปอร์ตยี่ห้อซูบารุเสียหลักชนเสาไฟส่องสว่างริมถนนศักดิ์เดชน์-บ้านอ่าวน้ำบ่อ ต.วิชิต อ.เมือง จนได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อช่วงค่ำวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา
โดยสภาพรถเสียหายด้านประตูคนขับ ยุบจนพับเข้าหากัน หลังคาพังเสียหาย กระจกหน้าและกระจกด้านคนขับแตก ส่วนฝากระโปรงรถยุบงอ ส่วนอื่นๆไม่ได้รับความเสียหาย โดยภายในเสียหายเพียงเล็กน้อย ซึ่งพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้ทำการบันทึกข้อมูลต่างๆร่วมกับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานไว้เป็นหลักฐานต่างๆ เพื่อประมวลเหตุการณ์ของอุบัติเหตุต่อไป

 


ด้าน พ.ต.อ.ประเทือง ผลมานะ ผกก.สภ.วิชิตกล่าวว่า หลังเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและตนเองได้ประสานแพทย์ เพื่อให้การดูแลผู้บาดเจ็บ เนื่องจากขณะเกิดเหต ผู้บาดเจ็บถูกแรงกระแทก ขาติดอยู่ภายในรถ หน่วยกู้ภัยต้องใช้เวลากว่า 30 นาที เพื่อตัดถ่างนำคนเจ็บออกจากตัวรถนำส่ง รพ. เราคำนึงถึงความปลอดภัยกับผู้บาดเจ็บเป็นอันดับแรก และเราปฏิบัติเช่นนี้กับทุกๆคน ไม่่ว่าผู้บาดเจ็บจะเป็นใคร สัญชาติใด

 

 

ณัฐวุฒิ ละอองสุวรรณ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ภูเก็ต
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน