กาญจนบุรี สภ.ท่าเรือ เปิดแผนยุทธการปิดล้อมเมืองตำบลตะคร้ำเอน คุมเข้มและกวาดล้างอาชญากรรมก่อนที่จะมีการเลือกตั้งท้องถิ่น

7 มี.ค. 2564


          เมื่อวันที่5 มีนาคม 2564 เวลา21:30 น  พ.ต.อ.สมบัติ โพธิ์งาม ผกก.สภ.ท่าเรือ  ท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกับ นาย ธนากร  สว่างแก้ว ปลัดอำเภอท่ามะกา นายปราโมทย์  จิตนิยม  กำนันตำบลตะคร้ำเอน  ได้จัดทำแผนมาตรการป้องกันอาชญากรรม (ปิดล้อมเมือง) เขตพื้นที่ตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี
เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 21.00 น.ถึง 24.00 น.เพื่อเป็นการป้องกันเหตุอาชญากรรมในพื้นที่ ช่วงก่อนการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรี โดยได้จัดชุดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าเรือ พร้อมฝ่ายปกครอง กำนันผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ อส.ฝ่ายปกครองอำเภอท่ามะกา อส.ตร.สภ.ท่าเรือ จำนวน85นายได้ร่วมกันตั้งจุดสกัดในพื้นที่ตำบลตะคร้ำเอน14จุดโดยกำลังเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังลงพื้นที่ตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย14จุดในเขต ต.ตะคร้ำเอน อ.ท่ามะกา


โดยในการปฎิบัติการของตำรวจและฝ่ายปกครองนั้นได้มีทั้งการตั้งจุดสกัดและหน่วยเคลื่อนที่เร็วโดยใช้ทั้งจยย.และรถยนต์ในการตระเวนหาผู้ต้องสงสัย ซึ่งในการตรวจค้นในครั้งนี้ได้ผู้ต้องหา4รายแยกเป็นอาวุธปืน1ราย ยาเสพติด3รายของกลางที่จับได้อาวุธปืนลูกซองยาว เบอร์ 12 ยี่ห้อเรมิงตัน 1 กระบอก  ลูกปืน4ลูก ยาบ้า183เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนัก 5.565 กรัม หลังจากทำการจับกุมแล้วจึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไปนิติธาดารัตน์ เคนจิ ภาพ/ข่าว กีรติ ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจ.กาญจนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน