ททท.สุราษฎร์ฯ จัดโครงการ "ส่งเสริมการท่องเที่ยวไลฟสไตล์"เชื่อมโยงสุราฎร์ธานี- ชุมพร

6 มี.ค. 2564


วันนี้ 6 มีนาคม 2564 ททท.สำนักงานสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานี และ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ดิเอิร์ธ ทรานสปอร์ต จัดทำแพ็คเก็จทัวร์ เส้นทางเชื่อมโยง จ.สุราษฎร์ธานี -​ ชุมพร โครงการ "ส่งเสริมการท่องเที่ยว Life style @ ภาคใต้" ระหว่างวันที่ 6 -​ 7 มีนาคม 2564 (2 วัน 1 คืน)​  มีนักท่องเที่ยวเข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 69 ราย โดยมีนางสาวนันทวัน ศิริโภคพัฒน์ ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานสุราษฎร์ธานี ร่วมปล่อยตัวคณะนักท่องเที่ยว ณ บริเวณโคอ๊อฟ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี
นางสาวนันทวัน กล่าวว่า  โครงการ "ส่งเสริมการท่องเที่ยว Life style @ ภาคใต้" จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (Covid-19), กระตุ้นให้นักท่องเที่ยวคนไทยเดินทางท่องเที่ยวในภาคใต้เพิ่มขึ้น และนำไปสู่การเพิ่มการใช้จ่าย และขยายวันพักในพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบ  พร้อมทั้งกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวชาวไทยในพื้นที่ภาคใต้


สำหรับจังหวัดสุราษฎร์ธานี ภายหลังที่สถานการณ์โควิด19 เริ่มคลี่คลาย และรัฐบาลเริ่มมีการสนับสนุนวัคซีนเข้ามาทำให้เกิดความเชื่อมั่นของนักท่องเที่ยว เดินทางเข้ามาเที่ยวในจังหวัดสุราษฎร์ธานีเพิ่มมากขึ้น ยอดจองโรงแรมที่พักมีจำนวนมากขึ้น ในขณะที่ ทาง ททท.สุราษฎร์ธานี เตรียมจัดโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษ เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยงในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง

สันทัด เจ็ดเสมียนใหม่ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุราษฎร์ธานี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน