วันที่ 4 มีนาคม 2564 คุณศิราภา อเนกสิทธิสิน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารีอยุธยา เปิดเผยว่า โรงแรมแคนทารี และโรงแรมคลาสสิคคามิโอ อยุธยา ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ ที่ 2 จังหวัดลพบุรี สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมภายในเพื่อรณรงค์บริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ จากเจ้าหน้าที่พนักงานของโรงแรมแคนทารี โรงแรมคลาสสิคคามิโอ อยุธยา และ ประชาชนทั่วไป ณ ห้องประชุมชั้น 2 โรงแรมแคนทารีอยุธยา
ซึ่งในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา2019 หรือโควิด-19 นี้ ตามโรงพยาบาลต่างๆทั่วประเทศ มีความจำเป็นต้องใช้เลือดในการรักษาผู้ป่วยในโรงพบาลเป็นอย่างมาก แต่ปริมาณการบริจาคเลือดลดน้อยลง เพราะการแพร่ระบาดของโรคร้ายไวรัสโควิด-19 ทางสภากาชาดไทยจึงต้องรับบริจาคเลือดกันอย่างต่อเนื่อง และ โรงแรมแคนทารี และโรงแรมคลาสสิคคามิโอ อยุธยา ได้จัดกิจกรรมรับบริจาคเลือดจากเจ้าหน้าที่พนักงานและประชานทั่วไป
ซึ่งได้มีเจ้าหน้าที่พนักงาน ทั้งสองโรงแรมมาบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก โดยเลือดที่ได้รับบริจาคเป็นเลือดดิบที่จะต้องไปสกัดคัดกรองอีกครั้งหนึ่ง จึงจะนำกลับมาใช้กับผู้ป่วยที่ต้องการเลือดได้
เกียรติยศ ศรีสกุล ผอ.คมชัดลึกทั่วไทย ภาคกลาง