เทศบาลเมืองบริการทำบัตรประชาชนให้ผู้ป่วยติดเตียงถึงบ้าน

4 มี.ค. 2564


วันที่ 4 มี.ค. 64  ผู้สื่อข่าวรายงานที่บริเวณบ้านเลขที่ 48/5  ถนนบ้านรอ  ตำบลบางแก้ว  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  เจ้าหน้าที่สำนักงานทะเบียนเทศบาลเมืองอ่างทอง  พร้อมด้วยศูนย์บริการทะเบียนภาค 1 จังหวัดอ่างทอง  ออกบริการทำบัตรประจำตัวประชาชนให้แก่ประชาชนผู้ป่วยติดเตียงถึงบ้าน  โดยให้บริการทำบัตรประจำตัวประชาชนให้ผู้ป่วยติดเตียง  คนชรา  และผู้พิการ  ที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายตามนโยบายของกรมการปกครอง  เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก ประชาชนที่มีความจำเป็นต้องใช้บัตรประจำตัวประชาชน

อ่างทอง เทศบาลเมืองบริการทำบัตรประชาชนให้ผู้ป่วยติดเตียงถึงบ้านด้าน นาย ทนงศักดิ์  ศรีวิเชียร ปลัดเทศบาลเมืองอ่างทอง  กล่าวว่า  เทศบาลเมืองอ่างทองให้บริการออกหน่วยเคลื่อนที่บริการทำบัตรประจำตัวประชาชนนอกสถานที่  ซึ่งเป็นนโยบายของกรมการปกครอง  ในให้บริการประชาชนผู้ป่วยติดเตียง  คนชรา  และผู้พิการ  ที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้  โดยครั้งนี้ทางเทศบาลเมืองอ่างทอง  ได้ร่วมกับศูนย์บริการสำการทะเบียนภาค 1  จังหวัดอ่างทอง

 

อ่างทอง เทศบาลเมืองบริการทำบัตรประชาชนให้ผู้ป่วยติดเตียงถึงบ้าน

ส่งเจ้าหน้าที่ออกบริการทำบัตรประจำตัวประชาชนให้แก่ผู้ป่วยติดเตียง  ในเขตเทศบาลเมืองอ่างทอง  และจะดำเนินงานออกบริการทำบัตรประชาชน แก่ผู้ป่วยติดเตียง  คนชรา  และผู้พิการ  ที่ไม่สามารถเคลื่อนย้าย  ตามนโยบายของกรรมการปกครองต่อไป

ภาพ/ข่าว : กนกศักดิ์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน