แม่เฒ่าวัย 76 ปี ปีนขึ้นไปเก็บมะขามหวานมาขายหารายได้ พลาดตกศีรษะกระแทกตอไม้ดับสลด

4 มี.ค. 2564


เมื่อเวลา 18.01 น.วันที่ 3  มี.ค.2564   ร.ต.อ.ณัฐวัฒน์  ศรีสวัสดิ์  รอง สว.(สอบสวน)  สภ.วังสะพุง จ.เลย  รับแจ้งจากประชาชนว่า  เกิดอุบัติเหตุหญิงชราตกจากต้นมะขามหวานเสียชีวิตที่สวนมะขามหวานบ้านาแก ต.ผาบิ้ง อ.วังสะพุง จ.เลย  จึงแจ้งไปยังอาสาสมัครมูลนิธิสว่างคีรีธรรมจังหวัดเลย จุด อ.วังสะพุง พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช รพ.วังสะพุง  รุดไปทำการตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพ

 
พบว่าที่บริเวณสวนมะขามหวานบ้านนาแก ต.ผาบิ้ง อ.วังสะพุง ใต้ต้นมะขามหวานมีร่างผู้เสียชีวิต เพศหญิง 1  ราย ในสภาพนอนตะแคง สวมเสื้อแขนยาวลายดำ  กางเกงขายาวสีดำ ที่บริเวณใบหน้าเป็นแผลและเลือดไหล     ทราบชื่อว่านางวร  หมอแสน  อายุ 76 ปี  บ้านเลขที่  141หมู่ 1 บ้านนาแก ต.ผาบิ้ง อ.วังสะพุง จ.เลย   

 

 

 


จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ฯ   พบว่าบริเวณที่เกิดเหตุที่ศีรษะของผู้ตายถูกกับตอไม้ที่อยู่ใต้ต้นมะขามหวาน ส่วนรอบๆที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด และร่างกายส่วนอื่นๆก็ไม่มีบาดแผลอะไร   จึงน่าจะมาจากตกลงมาศีรษะกระทบกับตอไม้เป็นเหตุให้เสียชีวิต   และญาติ ๆ ไม่ติดใจกับสาเหตุการเสียชีวิตจึงนำร่างส่งตรวจพิสูจน์โดยละเอียดที่ รพ.วังสะพุง  ก่อนที่จะมอบศพให้ญาติกลับไปทำบุญตามประเพณีต่อไป

 

 

บุญชู  ศรีไตรภพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เลย
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน