เหลือเชื่ออาถรรพ์เลข3

3 มี.ค. 2564


          เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 3 มี.ค.64 พ.ต.ต.อำนาจ อินพันธุ์คำ สว.สอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี  ได้รับแจ้งมีรถยนต์ ชนกับรถ จยย. บริเวณจุดกลับรถก่อนถึงโรงงานน้ำตาลอู่ทอง ถนน 333 อู่ทอง-ด่านช้าง หมู่ 3ต. หนองโอ่ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายรายจึงพร้อมกู้ชีพ อบต.หนองโอ่งและ หน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์เดินทางไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบรถจยย. ยามาฮ่า นูโว สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฤต 6013 กทม.สภาพพังยับเยินตัวรถกับตัวเครื่องกระจัดกระจายตกไปข้างทางอีกฟากฝั่งถนน พบรถกระบะบรรทุกยี่ห้อโตโยต้าสีขาว หมายเลขทะเบียน 2 ฒก 1375 กทม.เป็นรถบรรทุกไส้กรอกสภาพหน้ารถฝั่งซ้ายพังกระจกหน้ารถแตกส่วนที่กลางถนนพบร่างผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวน 3 รายมี น.ส.อรพินท์ สีหนองคู  อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 2 ต.อู่ทอง และ น.ส.สุภาวดี  ลิ้มวิลัย  อายุ 30 ปีอยู่บ้านเลขที่ 129 หมู่ 11 ต.อู่ทอง อาการสาหัส  หน่วยกู้ภัยเร่งช่วยเหลือนำส่ง รพ.อู่ทอง แต่ น.ส.สุภาวดี ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมานอกจากนี้ที่เกิดเหตุยังพบ ร่าง น.ส.สมฤทัย พรมโสดา อายุ 25 ปี 452 / 7 หมู่ 10 ต.อู่ทอง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงนำร่างส่ง รพ.อู่ทอง


สอบสวน นายบงกช  จันทรางกุล  อายุ 25 ปี  คนขับรถไส้กรอก ให้การว่าตนออกจากอยุธยามาส่งไส้กรอกที่ อ.อู่ทอง  และจะไปส่งต่อที่ อ.ดอนเจดีย์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถ จยย.คู่กรณีได้ขี่มาทางเดียวกัน เมื่อรถตนมาถึงจู่ๆ ได้ตัดหน้ารถตนอย่างกระชันชิดตนเบรคไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจังทางด้านเพื่อนผู้ตาย กล่าวว่าทั้ง3 คน เป็นนักร้องร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.อู่ทอง กำลังจะออกไปหาซื้อของฉลองวันเกิด ให้ น.ส.สุภาวดี  ที่อายุครบ 30 ปี ในวันที่ 2 มี.ค.แต่มาประสบเหตุรถชนเสียชีวิตในคืนวันคล้ายวันเกิด ซึ่งจะได้สอบสวนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

วัฒนพล มัจฉา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุพรรณบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน