ช่างกล้า โจรโรคจิตลักชุดชั้นในเจ้าของร้านกล้องวงจรปิด (คลิป)

28 ก.พ. 2564


วันที่ 28 ก.พ. น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ26 ปี เจ้าของร้านจำหน่ายกล้องวงจรปิดแห่งหนึ่งใน อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.อนิวัตร สุบงกช รอง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านช้าง ให้ช่วยติดตามคนร้ายลักกางในและเสื้อยกทรง  โดยน.ส.เอ กล่าวว่า ตนได้ตากกางกางชั้นในและชุดชั้นใน ไว้ที่พวงราวตากผ้ารวมแล้วประมาณ  10 ตัว ที่บริเวณด้านหลังบ้าน โดยตากรวมไว้กับเสื้อผ้าตนและเสื้อผ้าสามี เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาพบว่าชุดชั้นในและกางใน ได้อันตรธานหายไปทั้งพวง เหลือเพียงเสื้อผ้าไว้ดูต่างหน้า
เมื่อเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่าเวลาประมาณตี03.00 น. ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน แต่เห็นแค่ครึ่งตัว ๆไม่ปิดบังใบหน้า เข้ามาทางหลังบ้าน จากนั้นได้ขโมยยกพวงตากชุดชั้นในไปทั้งพวง โดยกล้องวงจรปิดบริเวณหลังร้านสามารถจับภาพพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับคนร้ายให้ได้โดยไว เกรงว่าจะไปก่อเหตุที่อื่นอีก และอาจจะไปทำกับผู้เสียหายมากว่านี้ เพราะเชื่อว่าคนร้ายรายนี้ต้องเป็นโจรโรคจิตแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้เพื่อนบ้านก็โดนคนร้ายย่องมาลักชุดชั้นในไป เชื่อว่าต้องเป็นรายเดียวกัน


ด้าน พ.ต.ท.เจษฎา พานิชวงศ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.ด่านช้าง กล่าวว่าเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความไว้เป็นที่เรียบร้อยพร้อมทั้งเดินทางมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆเพื่อเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินการตามกฏหมายให้ได้โดยไว ถ้าปล่อยไว้จะเป็นอันตรายต่อสังคม คาดว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่ ถ้าผู้ใดพบเบาะแสให้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

วัฒนพล มัจฉา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. สุพรรณบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน