คนงานเมาตกบ่อเสียชีวิต

27 ก.พ. 2564

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 26 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ สุขประเสริฐ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งมีคนตกบ่อบาดาลเสียชีวิต ที่หน้าบ้านเลขที่ 55 หมู่ 23 ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสมาคมกู้ภัยข่าวภาพ

ที่เกิดเหตุมีคนมามุงดูจำนวนมาก โดยบ่อบาดาลดังกล่าวอยู่หน้าบ้าน กว้างประมาณ 80 เซ็นต์ ลึกลงไปประมาณกว่า 7 เมตร ที่ก้นบ่อมีน้ำพบรองเท้าลอยอยู่ 1 คู่ ส่วนที่ข้างบ่อบาดาลพบร่างของนายพด มิ่งขวัญ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ 23 ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จากการตรวจสอบดูพบว่าที่ด้านหลังศีรษะมีรอยแผลแตกมีเลือดไหล

 

คลิปตกบ่อ

สอบถาม นายสงวน มหาอุต อายุ 54 ปี  เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุเปิดเผยว่า ผู้ตายมาช่วยต่อเติมหลังบ้าน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีอาการเมาสุราตนจึงให้ไปพักก่อนจากนั้นก็หายไป เวลาผ่านไปนานเห็นว่ายังไม่กลับจึงออกไปดู พบว่าสังกะสีที่ปิดปากบ่อบาดาลป้องกันเด็กๆไปเล่นตกอยู่ที่พื้น เมื่อเข้าไปดูก็พบรองเท่ของผู้ตายลอยอยู่ในน้ำก้นสระ คาดว่าคงตกลงไปในบ่อจึงไปตามเพื่อนๆมาช่วยกันลงไปงม ก็พบร่างของผู้ตายจมอยู่ก้นบ่อ จึงช่วยกันนำขึ้นมาไว้ที่ข้างบ่อให้ตำรวจมาตรวจสอบ

 


โดยนายสงวนคาดว่า ผู้ตายคงออกมานั่งที่ขอบบ่อ แต่ด้วยอาการเมาทำให้หงายท้องพลัดตกลงไปในบ่อ ศีรษะคงฟาดกับของบ่อจนมีแผลแตก โดยในช่วงเกิดเหตุไม่มีใครเห็นจึงทำให้เสียชีวิตในที่สุด

หลังดูที่เกิดเหตุแล้ว หน่วยกู้ภัยข่างภาพ ได้นำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร ให้แพทย์ชันสูจน์พลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะมอบศพคืนญาติต่อไป

ศุทธิกาญจน์ ธนบวรเวศม์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดกำแพงเพชร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน