โค้งสุดท้ายหาเสียงเลือกซ่อม ส.ส.เขต 3 เมืองคอน"อนุชา"มั่นใจ ผู้สมัคร พปชร.ชนะเลือกตั้ง

26 ก.พ. 2564


(26 ก.พ.) นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เดินทางด้วยเครื่องบินมายังท่าอากาศยานจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อช่วยนายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัคร ส.ส.พรรพลังประชารัฐ หาเสียงเลือกตั้งซ่อม เขต 3 จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมี   แวะรับประทานอาหารร้านครัวนคร ก่อนลงลุยพื้นที่เขต 3 ช่วยหาเสียงอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัคร ส..พปชร.เขต 3 โดยมีนายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.นครศรีธรรมราช รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ นายสายันต์ ยุติธรรม ส.ส.นครศรีธรรมรช  และ ส.ส.ภาคใต้  พร้อมกลุ่มพลังมวลชนนับร้อยคนให้การต้อนรับ

 
โดยคณะของนายอนุชา เดินทางไปรับประทานนอาหารเที่ยงที่ร้านอาคารครัวนคร -คิวคูตอน ริมถนนพัฒนาการคูขวาง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช  ก่อนเข้าที่พักโรงแรมทวินโลตัส และมีเผป้าหมายที่จะลงพื้นที่หาเสียงช่วยนายอาญาสิทธิ์ ในตลาดไม้เสียบ ต.เหาะขันธ์ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช และเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ ร.ตลาดไม้เสียบในคืนวันเดียวกันนี้

 


นายอนุชา กล่าวถึงการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 จังหวัดนครศรีธรรมราช ว่าถึงโค้งสุดท้ายตนมั่นใจว่าผู้สมัครของเราจะเป็นผู้ได้รับการเลือกตั้ง โดยได้รับความไว้วางใจจากพี้ร้องประชาชนชาวเขต 3 จังหวัดนครศรีธรรมราชอย่างแน่นอน ส่วนข้อถามที่ว่าหากชนะการเลือกตั้งในเขต 3 นครศรีธรรมราช จะมีผลต่อการปรับรัฐมนตรีและโควตารัฐมนตนรีของ ส.ส.ภาคใต้หรือไม่นั้นคงต้องไปถามผู้ใหญ่ในพรรคท่านอื่นนะครับ  เพราะผมลงมาช่วยผู้สมัครหาเสียงในครั้งนี้คงไม่เกี่ยวกันกับเรื่องนั้น.

 

ไพฑูรย์ อินทศิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

                      
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน