อี้เเทนคุณ นำดารา นักแสดง ตบเท้าเข้าเรือนจำจัดกิจกรรม แบ่งปันความรักและความห่วงใยถึงคนหลังกำแพง

25 ก.พ. 2564


 เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 25 ก.พ.64 ที่เรือนจำจังหวัดนนทบุรี ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี นายแทนคุณจิตต์อิสระ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เลขานุการคณะทำงานทางการเมืองประธานสภาผู้แทนราษฎร นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด นายรัฐ ริมธีรกุล ทีมงานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ดร.ทวีศักดิ์  เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ป่าสักวิลเลจจำกัด พร้อมด้วย ดารา นักแสดง นำสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นเข้ามาบริจาคให้กับเรือนจำจังหวัดนนทบุรีเพื่อส่งมอบให้กับผู้ต้องขัง ภายใต้กิจกรรม “แบ่งปันความรักและความห่วงใยถึงคนหลังกำแพง” เพื่อเป็นกำลังใจให้พี่น้องผู้ต้องขังในเรือนจำ แทนความรัก ความห่วงใย พร้อมให้โอกาสผู้ก้าวพลาดกลับคืนสู่สังคม
โดยมีนางสาวปรีย์ธิดา  สมจิตร ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดนนทบุรี และคณะผู้บริหารเรือนจำจังหวัดนนทบุรี เป็นผู้แทนรับมอบสิ่งของบริจาค และนำเยี่ยมชมกิจกรรมการฝึกทักษะวิชาชีพผู้ต้องขัง อาทิ การทำขนม ร้านกาแฟ กีฬามวยไทยในเรือนจำ เป็นต้น


นางสาวปรีย์ธิดา  สมจิตร ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดนนทบุรี กล่าวว่า กิจกรรม “แบ่งปันความรักและความห่วงใยถึงคนหลังกำแพง” ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่สังคมภายนอกหยิบยื่นเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ไร้อิสรภาพ ได้มีพลังมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงแก้ไข และมั่นพัฒนาตนเอง ให้พร้อมกลับออกไปเป็นพลังสร้างสรรค์สังคม

  ภาพ ข่าว สาโรจน์ สว่างศรี / ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นนทบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน