กระบะชนเก๋งBMWป้ายแดงบาดเจ็บ 5 ราย

23 ก.พ. 2564 นางนภาลัย ชูศรี อ่าน 10 ครั้ง


เมื่อเวลา11.00 น.วันนี้(23ก.พ.63)ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถเก๋งบริเวณทางโค้งเขาบันไดนาง ถนนกาญจนวนิช ขาเข้าตัวเมืองหาดใหญ่ พื้นที่บ้านคลองควาย หมู่11 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย หลังจากตำรวจสภ.คอหงส์ และทีมกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ลงพื้นที่ไปตรวจสอบและช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ พบรถที่ชนกันเป็นรถกระบะอีซูซุ สีบรอนทอง ตอนครึ่ง หมายเลขทะเบียน บล 274 สงขลา ชนกับรถเก๋ง BMW รุ่น320d ทะเบียนป้ายแดง ก3535 สงขลา

                                                                                                                              
ในสภาพที่รถกระบะทับอยู่บนหัวรถBMW โดยรถกระบะเสียหายหนักยางล้อหน้าขวาแตก กระจกหน้าหลุดและด้านหน้าพังเนื่องจากพุ่งไปชนกับต้นไม้และต้นมะพร้าวริมถนน  ส่วนรถเก๋ง BMW ฝากระโปรงหน้ายุบจากถูกรถกระบะทับ โดยอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้ผู้ที่นั่งมาในรถกระบะบาดเจ็บ5 คนในจำนวนนี้มีเด็กอายุ7ขวบกับ10 รวมอยู่ด้วย2 คน หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ หรือม.อ. ส่วนคนขับรถกระบะปลอดภัยและอยู่ในที่เกิดเหตุทราบชื่อ นายนพคุณ บ่อวารี อายุ 62 ปี  ในขณะที่คนขับรถเก๋งBMW ซึ่งขับมาคนเดียวปลอดภัยมีแผลที่มือซ้ายเล็กน้อย

โดยรถกระบะคันนี้กำลังจะเดินทางพาหลานสาวที่ป่วยไปโรงพยาบาลสงขลานครินทร์โดยนั่งมากันในรถทั้งหมด6 คน และเป็นญาติกันทั้งหมดทั้งพ่อแม่ ลูกและหลานสาว ส่วนรถเก๋งมาเพียงคนเดียว

                                                                                                                                          


จากการสอบถามคนขับรถเก๋งBMW เล่าว่า ตนเองขับอยู่เลนซ้ายและขับมาไม่เร็ว ส่วนรถกระบะขับอยู่เลนขวา และขณะเข้าโค้งรถกระบะเสียหลักปาดหน้าตนและพลิกคว่ำลงข้างทางไปชนกับต้นมะพร้าว และรถตนก็เสียหลักลงคูและถูกรถกระบะพลิกลงมาทับที่หน้ารถ โดยรถเก๋งBMW คันนี้ยังป้ายแดงและเพิ่งซื้อมาไม่กี่เดือน หลังเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวนสภ.คอหงส์ ได้มาตรวจที่เกิดเหตุและจะสอบสวนคู่กรณีทั้งสองฝ่ายอีกครั้ง

                                                                                                                           

นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดสงขลา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน