สัปเหร่อขนหัวลุก ฌาปนกิจร่างเด็ก3เดือนเปลวเพลิงเป็นภาพหญิงสาวไหว้นางฟ้า

publish : 23 ก.พ. 2564 อ่าน 16 ครั้ง           สัปเหร่อขนหัวลุกเผาเด็กหญิงวัย 3 เดือน เปลวเพลิงเป็นภาพปริศนาหญิงสาวยกมือพนมไหว้นางฟ้าเชื่อเด็กบริสุทธิ์มีบุญเทพเทวดาประจำตัวมารับดวงวิญญาณขึ้นสรวงสวรรค์ตามชื่อของวัดส่วนคอตัวเลขหูผึ่งแห่ตีเป็นเลขเด็ดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่วัดเทพพิทักษ์ หมู่ 2 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี หลังชาวบ้านต่างร่ำลือว่ากระดูกของน้องใบเฟิร์น อายุ 3 เดือนหลังประกอบพิธีเผาทางศาสนาแล้ว ขณะเก็บเถ้ากระดูกก็เกิดเรื่องแปลกส่วนเถ้าอัฐิบางส่วนปรากฏเป็นองค์กุมารีสีขาวจนข่าวแพร่สะพัดต่างวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานาเชื่อว่าเด็กบริสุทธิ์และมีบุญทั้งนี้ได้พบกับนายมาดามพ์ แก้วน้อย อายุ 43 ปี สัปเหร่อประจำวัดเทพพิทักษ์เล่าให้ฟังว่า
วันนี้เวลา 14.00 น. ได้ทำการฌาปนกิจศพน้องใบเฟิร์น อายุ 3 เดือนกลังเสร็จพิธีประชุมเพลิงทางครอบครัวญาติพี่น้องได้ช่วยกันเก็บเถ้าอัฐิธาตุของผู้เสียชีวิตแต่กลับพบว่ากระดูกบางส่วนมีลักษณะดูเหมือนคล้ายกับเป็นองค์กุมารีสีขาวในสภาพสมบูรณ์ก็รู้สึกแปลกใจนับว่าเป็นบุญตาที่ได้พบเห็นจากนั้นได้นำภาพจากโทรศัพท์มือถือที่ตนได้ถ่ายไว้ขณะที่กำลังร่างน้องใบเฟิร์นออกมาดูยิ่งกลับทำให้ขนหัวสู้ขึ้นทั้งตัวอีกครั้ง เนื่องจากภาพเปลวเพลิงในเตาเผาได้ปรากฏเป็นภาพปริศนาเป็นภาพหญิงสาวกำลังยกมือพนมขึ้นไหว้ 


ส่วนตัวเชื่อว่าเด็กบริสุทธิ์ครบถ้วนในเบญจศีลหรือศีล5ไม่ฆ่าสัตว์ไม่ลักทรัพย์ไม่ผิดในเรื่องของกามารมณ์ ไม่พูดปดและไม่ผิดในเรื่องสิ่งของมึนเมาเชื่อว่าละสังขารเพราะหมดบุญจากนั้นนางฟ้าหรือเทพเทวดาประจำตัว ได้มารับดวงวิญญาณขึ้นสู่สรวงสวรรค์ตามชื่อที่เป็นมงคลของวัดเทพพิทักษ์หลังจากบรรดาคอหวยที่รู้ข่าวก็แห่ตีเป็นเลขเด็ดนำตัวเลขที่เกี่ยวข้องทั้งหมดได้แก่วันเกิด 19 -11-2020 เสียชีวิต เวลา 07.43 น.วันที่ 20-02-2021 อายุ 3 เดือน หรือ 90 วันไปเสี่ยงโชคสำหรับงวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2564 วัฒนพล มัจฉา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุพรรณบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน