พมจ.ชัยนาท ยกทีม One Home เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ เมียหลวง พร้อมเสนอเป็นกาวใจช่วยประสานความสัมพันธ์ในครอบครัว

publish : 22 ก.พ. 2564 อ่าน 8 ครั้งวันนี้(22 ก.พ.64)  เมื่อเวลา 14.30 น. นางสาวดรุณี มนัสวานิช พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชัยนาท(พมจ.) และนางวาริน วีระสุนทร หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยนาท  นำทีม One Home พม.ชัยนาท  เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจกับ หญิง อายุ 33 ปี ภรรยาหลวง เจ้าของคลิปที่ถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่งสามีตำรวจกับสาวคนใหม่  โดยได้เข้าพูดคุยให้กำลังใจ และแนะนำเจ้าหน้าที่ทีม One Home พม.ชัยนาท ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาในปัญหาที่เกิดขึ้น 
นางสาวดรุณี มนัสวานิช  พมจ.ชัยนาท เปิดเผยว่า  พมจ.ชัยนาท และทีม One Home พม.ชัยนาท  พร้อมที่จะเป็นกาวใจ หรือเป็นคนกลาง ในการที่จะให้ครอบครัวนี้ได้หันหน้าเข้ามาพูดคุยกัน เพื่อยึดประโยชน์สูงสุดของเด็ก คือลูกสาว 2 คนเป็นหลัก  เพราะหากสามารถทำให้ครอบครัวนี้ ได้กลับมาเป็นครอบครัว พ่อแม่ลูกได้อยู่ด้วยกัน ปู่ย่าตายายเข้ากันใจ  ก็จะเป็นความสุขของเด็กๆ ซึ่งจะเติบโตมีอนาคตที่ดียิ่งขึ้นในวันข้างหน้า   ซึ่ง พมจ. ก็พร้อมที่จะเข้าไปช่วยประสาน ร่วมหาทางออก เพื่อให้ครอบครัวได้กลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นและเข้มแข็งต่อไป


หญิง (ภรรยาหลวง) เปิดเผยว่า ตอนนี้ในครอบครัวยังไม่ได้มีการพูดคุยกันว่าจะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไร  เพราะสามียังไม่ได้กลับเข้าบ้าน  และตนยังช็อตและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คงต้องใช้เวลาซักระยะ  ส่วนเรื่องที่ พมจ.ชัยนาท จะเข้ามาช่วยเป็นคนกลางในการพูดคุยเพื่อหาทางออกในครอบครัว ตนก็ยินดี เพราะจะได้มีคนกลางมาร่วมเป็นพยาน และร่วมหาทางออกให้กับครอบครัวตน ว่าจะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไร   ขอบคุณหน่วยงาน พมจ.ที่เข้ามาให้กำลังใจ มาช่วยดูแลเยียวยาจิตใจและรับฟังปัญหาของตน 

ข่าว/ภาพ  ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชัยนาทติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน