กล้องวงจรปิดจับภาพจยย.รอสัญญาณไฟถูกรถเก๋งซิ่งชนท้ายดับ

19 ก.พ. 2564


วันที่19ก.พ.64  จากกรณี เมื่อวันที่16ก.พ. เวลา14.40 น. ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณสี่แยกดาวเรือง ต.ดาวเรือง อ.เมือง จ.สระบุรี ถนนพหลโยธิน ฝั่งขาออกจากตัวเมืองสระบุรีมุ่งหน้าสี่แยกห้วยบง  จับภาพขณะที่รถจักยานยนต์จำนวน3-4 คันจอดติดสัญญาณไฟแดงเพื่อรอสัญญาณไฟเขียว
ขณะเดียวกันมีรถเก๋งสีขาวขับตามมาจากด้านหลังด้วยความเร็ว  พุ่งชนด้านท้ายรถจักรยานยนต์จำนวน1 ใน4คัน อย่างเต็มแรงทำให้รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เสียบติดหน้ารถเก๋ง ลากไปไกลกว่า20เมตร และที่น่าสยดสยองคือคนขับรถจักรยานยนต์ ร่างพุ่งทะลุกระจกหน้ารถเข้าไปในรถเก๋ง ขาโผล่ออกมาจากกระจก จนทำให้คนขี่จักรยานยนต์อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องทำการปั๊มหัวใจ(CPR)นะจุดเกิดเหตุ และเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาลสระบุรีเนื่องจากมีบาดแผลฉกรรณ์ที่ศรีษะและกระดูกแขน ขาหักหลายส่วน


ต่อมาทราบชื่อนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17ปี เป็นผู้ขับขี่จักรยานยนต์ที่เสียชีวิต ซึ่งผู้เป็นนักศึกษาอยู่ ปวช.ปี 2  วิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี  ในภาพจะเห็นได้ว่านายเอ(นามสมมุติ)ขี่จักรยานยนต์มากับเพื่อน2-3คันและเรียนที่โรงเรียนเดียวกัน  ด้านพนักงานสอบสวนสภ.เมืองสระบุรี ลงพื้นที่เกิดเหตุ ได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมทำการสอบสวนคนขับรถยนต์เก๋งสีขาว ถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้  เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

เกียรติยง อัศวราศี ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน