ผงะ !! ชาวบ้านพบร่างไร้วิญญาณชายนิรนาม สักลายธนบัตรดอลลาร์สหรัฐบนต้นแขนซ้ายลอยกลางน้ำโขง

19 ก.พ. 2564


เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 ก.พ. 2564 ร.ต.อ.ศราวุธ จันทวงษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านเดื่อ  รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพลอยในน้ำโขง บริเวณบ้านหมากก่อง ต.สีกาย อ.เมือง จ.หนองคาย จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย หน่วยกู้ภัยประจักษ์หนองคาย กู้ภัยสว่างคงคา หน่วยกู้ชีพ ทต.บ้านเดื่อ อบต.สีกาย

 

 

 

 
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพชายนอนคว่ำหน้าอยู่ในแม่น้ำโขง ห่างจากตลิ่งประมาณ 2 เมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันนำศพขึ้นมาให้เจ้าหน้าที่ชันสูตร โดยพบว่าผู้ตายเป็นเพศชาย ตัดผมเกรียน สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ รูปร่างกำยำ สูงประมาณ 160-170 ซม. อายุประมาณ 40-50 ปี มีรอยสักรูปธนบัตร 100 ดอลลาร์สหรัฐบนต้นแขนซ้าย รอบเอวห้อยตะกรุด 108 ไม่มีเอกสารแสดงตัวบุคคล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน  เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต

 

 

 

 

 


จากการสอบถามทราบว่า ชาวบ้านที่กำลังก่อสร้างเขื่อนป้องกันตลิ่งพังอยู่ ได้พบวัตถุบางอย่างลักษณะเหมือนคนลอยอยู่ในแม่น้ำโขง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นไม่มีเอกสารยืนยันตัวบุคคล หากบุคคลใดสงสัยว่าอาจจะเป็นญาติหรือมีบุคคลในครอบครัวหายไป ให้ติดต่อไปที่ สภ.บ้านเดื่อ


 

 


ภาพ/ข่าว ชาญวิทย์ ปุณยานันต์  ผู้สื่อข่าว จ.หนองคาย


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน