เจ้าของโรงงานลูกชิ้นสายเปย์ นำลูกชิ้นปิ้งนมสดกว่า 10,000 ไม้แจกฟรีให้ประชาชนที่สัญจรบนถนน แบ่งปัน ช่วยเหลือจุนเจือช่วงโควิด

16 ก.พ. 2564


วันที่ 16 ก.พ. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 15 ก.พ. 64 นาย สมหมาย เพ็งหมื่น อายุ 49 ปี เจ้าของโรงงานลูกชิ้น ภาพ สมหมายซีฟู้ด ตั้งอยู่เลขที่ 2/3 หมู่ที่ 5 ต.อุทัย อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยพนักงาน ได้นำลูกชิ้นหมูจำนวน กว่า 10,000 ไม้ ซึ่งเป็นลูกชิ้นปิ้งนมสด ของโรงงาน ออกมาปิ้งแจกฟรีให้กับพี่น้องประชาชนที่สัญจรไปมาบริเวณริมถนนสาธารณะเส้นทาง อุทัย – วัดสะแก สร้างความฮือฮาให้กับผู้คนที่เดินทางสัญจรไปมา
โดยมีพี่น้องประชาชนที่สัญจรไปมาทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถจักรยานยนต์ รวมถึงรถบัสรับส่งพนักงาน ต่างจอดแวะรับลูกชิ้นปิ้งฟรี ซึ่งทางเจ้าของโรงงานลูกชิ้นเลือกเวลาช่วงเย็นเพื่อต้องการแจกฟรีให้กับพี่น้องประชาชน พนักงานที่เลิกงาน หรือแม้แต่นักเรียน ที่เดินทางกลับในช่วงเย็นได้รับประทานลูกชิ้น


นายสมหมาย กล่าวว่า ตนเองทำโรงงานลูกชิ้นมานาน ในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งตอนนี้เป็นช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิค- 19 ระบาด  เราก็อยากจะช่วยเหลือสังคมเพื่อให้สังคมได้รับสิ่งดีๆ   อาจจะมีคนที่ได้รับความเดือดร้อน เราเป็นเจ้าของโรงงานลูกชิ้น    จึงอยากทำอะไรเพื่อสังคมบ้าง  จึงได้นำลูกชิ้นมาปิ้งแจ  แล้วยังได้ชิมลูกชิ้นของเราว่าอร่อยแค่ไหนอีกด้วย  ซึ่งในช่วงสถานการณ์โควิด- 19 ระบาดนี้ อยากให้ทุกๆคนอยู่อย่างพอเพียง   อยู่แบบระมัดระวังเพราะทุกสิ่งทุกอย่างเรามองว่าอนาคตยังไม่รู้ว่าโรคนี้จะแพร่ระบาดไปนานขนาดไหน    หากช่วยเหลือกันได้ จุนเจือกันได้ผมก็อยากจะจุนเจือช่วยเหลือให้ทุกคนมีความสุข  และหากลูกค้าทานแล้วอร่อยถูกปาก ก็สามารถมาอุดหนุนซื้อลูกชิ้นไปรับประทานได้เราเปิดขายทุกวัน บริเวณริมถนนสาธารณะเส้นทาง อุทัย – วัดสะแก  เลย โรงพยาบาลอุทัยมาเล็กน้อย

เกียรติยศ  ศรีสกุล  ผอ.ข่าวคมชัดลึกทั่วไทย ภาคกลาง 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง