สวนกระแสโควิด"สบายดีช่อผกา"ค่ายเพลงน้องใหม่เปิดตัวศิลปินเบอร์แรก มด กลางซอย ร้องคู่ ธันวา ราศีธนู บทเพลง"ใจหมาหมา"และ"พรแม่"

5 ก.พ. 2564


วันที่ (5 ก.พ.64 ) ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่า ที่ ร้านบ้านดารา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี   นายวันชัย ช่อผกา  ผู้บริหาร ของ บริษัท สบายดีช่อผกาอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด  ได้มีการแถลงข่าว เปิดค่ายเพลง “สบายดีช่อผกา” พร้อมทั้งเปิดตัว มด กลางซอย  ศิลปินเบอร์แรกของค่าย “สบายดีช่อผกา”  โดยได้มีการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง  พรแม่ และ ใจหมา หมา ซึ่งมด กลางซอย   ร้องคู่กับ ธันวา ราศีธนู ศิลปินเพื่อชีวิตชื่อดังรางวัลพิฆเนศวร ที่มาร่วมเป็นพี่เลี้ยงเป็นเอนเตอร์เทรนเนอร์ ในการทำเพลงของค่าย “สบายดีช่อผกา” มี นายศุภวิชญ์ ช่อผกา หรือปีเตอร์ เป็นโปรดิวเซอร์ ด้วย

แถลงข่าว “สบายดีช่อผกา” ค่ายเพลงน้องใหม่เปิดตัวศิลปินเบอร์แรก มด กลางซอย ร้องคู่ ธันวา ราศีธนูนายวันชัย ช่อผกา  ผู้บริหาร ของ บริษัท สบายดีช่อผกาอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด  เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนประกอบอาชีพ ออแกไนซ์ จัดงานอีเว้นท์ งานกาชาด งานประจำปีต่างๆทั่วประเทศ แต่ละสถานที่ที่จัดงานก็จะมีคอนเสิร์ตจากศิลปินจากค่ายต่างๆมาร่วมแสดง รวมถึงธันวา  ราศีธนู ด้วย ก็เลยมีแนวคิดว่าเราน่าจะมีศิลปินนักร้องในสังกัด เพราะเราจัดงานออแกไนซ์ต้องใช้ศิลปินนักร้องมาทำการแสดงในงานเป็นประจำอยู่แล้ว ประกอบกับตนเองเป็นนักแต่งเพลงอยู่แล้ว จะอยากจะนำบทเพลงที่แต่งไว้ออกมาเผยแพร่โดยนักร้องได้นำไปร้อง จึงได้ปรึกษากับธันวา ราศีธนู ซึ่งเป็นศิลปินเพื่อชีวิตที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ว่าจะทำค่ายเพลงโดยจะปั้น มด กลางซอย ขึ้นเป็นศิลปินเบอร์แรกโดยร้องประกบคู่กับธันวา ราศีธนู ในเพลงพรแม่  และ ใจหมาหมา ที่เขียนเอาไว้  พอดีช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 บริษัท ว่างเว้นจากการจัดงานอีเว้นท์ ก็เลยถือโอกาสนี้ในการทำเพลง บันทึกเสียง และ ถ่ายทำมิวสิควีดีโอ

ถ่ายมิวสิควีดีโอ เพลง ใจหมา หมา

สำหรับบทเพลง พรแม่ ก็เป็นบทเพลงให้กำลังใจกับคนทำงาน คนสู้ชีวิต เมื่อเวลาท้อแท้กับสถานการณ์ต่างๆ อย่างน้อยก็นึกถึงพรที่แม่ให้มา  จะได้เป็นกำลังใจให้ลุกขึ้นสู้ต่อ ส่วนใจหมา หมา เป็นบทเพลง เสียดสี สะท้อนสังคม การแกร่งแย่ง ชิงดีชิงเด่น เป็นเพลงสนุกๆแบบโจ๊ะๆ จึงอยากฝากค่ายเพลงน้องใหม่ “สบายดีช่อผกา” ไว้ในอ้อมใจของแฟนเพลงทุกท่านช่วยติดตามกดไลฟ์ กดแชร์  กดสับตะไคร้กันเยอะๆนะครับ  

ในโอกาสการเปิดค่ายเพลง “สบายดีช่อผกา” ในครั้งนี้ต้องขอบคุณ รอน อรัณย์ และ  พิทักษ์  เสริมราษฎร์  จากค่ายรถไฟดนตรี ที่มาร่วมแสดงความยินดีด้วย

 

เกียรติยศ  ศรีสกุล  ผอ.ข่าวคมชัดลึกทั่วไทย ภาคกลาง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน