เด็กสาววัย 16 ปี ถูกข่มขืนจนต้องแอบคลอดลูกเองเกือบเสียชีวิต

2 ก.พ. 2564


 เมื่อเวลา 16.30 น. วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 พ.ต.อ.พิพัชร์ พ่วงแพ ผกก.สภ.ท่าตะเกียบ พ.ต.ท.สุรพิสิษฐ์ ไหมหงำ พนักงานสอบสวน ตำรวจสายตรวจ20 รุดลงพื้นที่ หมู่ที่ 9 บ้านห้วยตะปอก ต.คลองตะเกรา อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งเรื่องราวร้องทุกข์จากเจ้าหน้าที่สวัสดิการสังคมของ อบต.คลองตะเกรา ว่ามีเหตุเด็กสาววัย 16 ปี ทราบชื่อคือ นส.นัท(นามสมมุติ) ถูกข่มขืน จนตั้งครรภ์ ก่อนเก็บตัวเองโรคเครียด แล้วแอบคลอดลูกเองบนเตียงในบ้าน เพราะทั้งอาย ทั้งกลัวพ่อแม่จะทำโทษ ต้องไปอาศัยนอนข้างบ้านของนางต้วง ผู้เป็นย่า บ้านอยู่ติดกัน ด้วยสภาพจิตใจแย่ หวาดกลัวเตียงที่นอนตนเอง ทั้งภาพเลือด และกลัวพ่อของลูกจะกลับมาทำร้ายตน
นางต้วง  ผู้เป็นย่าเล่าให้ผู้กำกับฯ และผู้ใหญ่บ้าน ฟังว่าเมื่อช่วงกลางเดือนธันวาคม 2563 ได้ยินเสียงเด็กน้อยร้อง จึงเดินเข้าไปในบ้านลูกชาย ที่มีหลานสาวคือ นส.นัท(นามสมมุติ) วัย 16 ปี พักอาศัยลำพัง ด้วยพ่อแม่แยกทางกันอยู่ โดยเข้าไปต้องตกใจอย่างมาก เมื่อพบว่า หลานสาวได้อุ้มลูกน้อยเพิ่งคลอดกระโดดข้ามหน้าต่างออกไป พร้อมมีเลือดแดงไหลนองเต็มที่นอน จนตนเองเป็นลม ในขณะที่ นส.นัท(นามสมมุติ) เห็นย่าเป็นลมจึงกลับเข้ามา พร้อมโทรให้พ่อมารับไปส่งโรงพยาบาลท่าตะเกียบ  ซึ่งหากพ่อมาไม่ทันคงเกิดการสูญเสีย  โดยหมอสามารถตักสายสะดือได้ทัน
       นส.นัท(นามสมมุติ) เล่าว่าเมื่อปลายปีที่แล้ว มีชายหนุ่ม อายุ 33 ปี มากับเพื่อนๆ โดยมานั่งดื่มเบียร์ ก่อนออกอุบายหลอกให้ขึ้นไปนอนบนเตียงในห้องที่คลอดลูก พร้อมทำการข่มขืน ในขณะที่ตนเองพยายามดัน แต่สู้แรงไม่ไหว จากนั้นทางผู้ชายกลัวจะถูกดำเนินคดี จึงหลอกว่าจะรับเลี้ยงดูทั้งแม่และลูก แต่สุดท้ายก็แอบไปแต่งงานมีเมียใหม่ จนทุกวันนี้ตนเองไม่กล้าพักอาศัยในห้องนอน  เพราะภาพเลือด ภาพเหตุการณ์บั่นทอนจิตใจ และหวาดกลัวชายหนุ่มที่ข่มขืนจะกลับมาทำร้าย


 ด้าน พ.ต.อ.พิพัชร์ พ่วงแพ ผกก.สภ.ท่าตะเกียบ ได้ให้พ.ต.ท.สุรพิสิษฐ์ ไหมหงำ พนักงานสอบสวน เตรียมรวบรวมหลักฐาน หลังทราบผลการสอบจาก สหวิชาสำนักอัยการฉะเชิงเทรา ในวันพรุ่งนี้ เพื่อขออนุมัติหมายศาลเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหาทันที โดยไม่หวั่นว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี เพราะทุกอย่างทำไปตามกระบวนการขั้นตอนของกฎหมายคนกระทำความผิดอย่างไรก็หนีไม่พ้นความผิด พ.ต.อ.พิพัชร์ พ่วงแพ ผกก.สภ.ท่าตะเกียบ ยังได้มอบอาหารเสริม และเงินสดจำนวนหนึ่งเพื่อไว้ซื้อของใช้ให้ลูก พร้อมให้กำลังใจ และยืนยันไม่ต้องกลัวอิทธิพลใครก่อนให้เบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวสำหรับหากเกิดเหตุ โดยพรุ่งนี้ทางพนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่สวัสดิการสังคมของ อบต.คลองตะเกรา ผู้ใหญ่บ้านจะรับ นส.นัท(นามสมมุติ)ไปพบสหวิชาสำนักอัยการฉะเชิงเทราเพื่อดำเนินการขั้นตอนกฏหมายต่อไป

.....สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคฉะเชิงเทรา 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน