ขยายผลค้นคอนโดฯ ย่านอ่อนนุชคุมตัวสาวเจ้าของห้องพร้อมหลักฐานจัดปาร์ตี้เคนมผงไป สน.พระโขนง

16 ม.ค. 2564


เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 16 มกราคม 2564   พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 สั่งการให้ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.9 เดินทางไปสนธิกำลังกับ กองพิสูจน์หลักฐาน ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.5 และ พนักงานสอบสวน สน.พระโขนง เข้าตรวจสอบห้องพัก ชั้น 5 อาคารคอนโดมิเนียม ถนนอ่อนนุช แขวงบางจาก เขตพระโขนง จังหวัด กรุงเทพมหานคร  หลังแฟนสาวของ นายธนากร ( ขอสงวนนามสกุล )  อายุ 23 ปี หนุ่มบาร์น้ำผับแห่งหนึ่งย่านท่าข้ามผู้เสียชีวิต  ให้เบาะแสไว้ว่าแฟนหนุ่ม เดินทางมาหาเพื่อนที่ห้องดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 64 ก่อนกลับมาที่พักในสภาพเหมือนคนไม่มีสติจน รปภ. ต้องหามขึ้นห้องพักของตัวเอง และเสียชีวิตในช่วงเช้าที่ผ่านมา

 

 
จากการตรวจสอบพบ น.ส โบว์ (นามสมมุติ) อายุประมาณ 23-25 ปี ยอมรับเป็นผู้เช่าห้อง โดย น.ส.โบว์ ให้ข้อมูลว่า นาย ธนากร ผู้ตายเดินทางมาที่ห้องจริง เพื่อเยี่ยมแฟนหนุ่มของตน ที่มีอาการเบลอคล้ายคนเสียสติหลังเสพยาไม่ทราบชนิดมา 2-3 วันก่อนหน้านี้ โดยผู้ตายได้เข้ามาหาและเสพยาร่วมกันกับแฟนของตนซ้ำอีกเมื่อช่วง วันที่ 15 มกราคม 64 ที่ผ่านมา ทำให้แฟนตนถึงกับหมดสติต้องนำตัวส่ง รพ.สิรินธร ส่วน นาย ธนากร ก็มีอาการเพ้อและกลับออกจากห้องไป เพิ่งทราบวันนี้ว่าเดินทางกลับไปเสียชีวิตที่ห้องเช่าย่านฝั่งธนบุรี ขณะพักอยู่กับแฟนสาว  ทั้งนี้จากการตรวจค้นในห้องพักดังกล่าว พบอุปกรณ์การเสพยา อาทิ หลอดดูด และ ซองซิปขนาดเล็ก จำนวนหนึ่ง อยู่ภายในห้องทางกองพิสูจน์หลักฐานจึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบเอาไว้รอการตรวจสอบ อย่างไรก็ตามตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การของ น.ส.โบว์ มากนัก เนื่องจากมีเพื่อนบ้านให้ข้อมูลขัดแย้ง ว่า น.ส.โบว์ เพิ่งมาทำสัญญาเช่าห้องได้เพียง 15 วัน กระทั่งกลางดึกคืนวันที่ 14 มกราคม 64 ต่อเนื่องช่วงเช้าวันที่ 15 มกราคม 64 ได้เกิดเหตุชุลมุนขึ้นในห้องดังกล่าว เนื่องจาก น.ส.โบว์ ได้เรียกรถพยาบาลให้มารับตัวแฟนหนุ่มส่งโรงพยาบาลจากอาการช็อกหมดสติ

 


โดยในระหว่างที่หน่วยแพทย์กู้ชีพเข้าทำการช่วยเหลือผู้หมดสตินั้น เพื่อนบ้านเห็นมีบุคคลชายหญิง รวม 5 คน เป็นชาย 2 คน และ หญิง 3 คน รวม น.ส.โบว์ ขลุกกันอยู่ในห้อง ซึ่งนอกจากแฟนหนุ่มของ น.ส.โบว์ จะหมดสติแล้ว คนที่เหลืออีก 4 คน ล้วนอยู่ในอาการเหมือนคนเมายา พูดจาสับสนวกวนไปมาเหมือนคนไร้สติ เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.พระโขนง จึงเชิญตัว น.ส.โบว์ ไปสอบสวนอย่างเคร่งเครียดที่โรงพักอีกครั้ง ก่อนจะขยายผลติดตามพวกที่เหลือมาให้ปากคำต่อไป.

 

ชุติเดช ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าว คมชัดลึก กทม.

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน