นายอำเภอท่ามะกาลุยตรวจตลาดนัดเพื่อสร้างความมั่นใจให้แกประชาชน(คลิป)

16 ม.ค. 2564


        เมื่อวันที่ 15 ม.ค.64 เวลา 15.00 น.นายอนุชา หอยสังข์ นายอำเภอท่ามะกาพร้อมด้วยปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ร่วมกับ สาธารณสุขอำเภอท่ามะกา โรงพยาบาลมะการักษ์ สภ.ท่ามะกา ท้องถิ่นท่ามะกา อบต.ท่ามะกา กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สมาชิก อส. และ อสม. 
ลงพื้นที่ตลาดนัดระบบคลองชลประทาน ตั้งอยู่ ม.10 ต.ท่ามะกา อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตลาด โดยติดตาม ตรวจเยี่ยม จุดคัดกรองบริเวณทางเข้า-ออกตลาด พร้อมทั้งตรวจความเป็นระเบียบเรียบร้อยบริเวณตลาดนัด ซึ่งหลังจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 รอบสองนั้นซึ่งจังหวัดกาญจนบุรีก็ได้รับผลกระทบ ทางเจ้าหน้าที่รัฐก็ไม่นิ่งนอนใจได้ช่วยเหลือประชาชนมาโดยตลอด และวันนี้ได้มาเดินทางมาที่ตลาดนัดระบบคลองชลประทานเพื่อยืนยันและสร้างความเชื่อมั่นใจให้แก่ประชาชนและผู้บริโภคว่าที่ตลาดแห่งนี้มีความปลอดภัย 


และได้ให้คำแนะนำการใส่หน้ากากอนามัย สวมถุงมือ ผ้ากันเปื้อน พร้อมกับใช้สเปรย์ฉีดพ่นทำความสะอาดมือทุกครั้งที่มีการหยิบจับ การวัดอุณหภูมิ รวมทั้งกำหนดระยะห่างระหว่างผู้ขายกับผู้ซื้ออย่างน้อย ๒ เมตร เพื่อให้เกิดความปลอดภัย และสร้างความมั่นใจให้กับผู้มาตลาดนัด ให้เป็นไปตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าก็ให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดีเพื่อจะได้สร้างความมั่นใจแก่ผู้ที่จะเดินทางมาจับจ่ายที่ตลาดนัดแห่งนี้ต่อไปกีรติ ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจ.กาญจนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน