สลดพ่อเฒ่า ขี่รถจยย.ขายของเร่เช้า เสยท้ายรถบรรทุกพ่วงดับ

16 ม.ค. 2564


เวลา 05.45 น. วันที่ 16 ม.ค. 64 พ.ต.ท.ณัฐพล พงษานุวัฒน์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกพ่วงที่ถนนสุระนารายณ์ หลักกิโลเมตรที่ 24-25 ต.โคกสำโรง ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.โคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์
ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลนวิ่งสวนเส้นทาง พบรถยนต์บรรทุกพ่วง บรรทุกอาหารสัตว์ หมายเลขทะเบียนหน้า 82-5153 ลพบุรี และ 82-5656 ลพบุรี จอดชิดริมทาง โดยมีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าสีดำ หมายเลขทะเบียน 1กท-6021 ลพบุรี อัดชนท้ายด้านขวาติดคาท้ายรถ มีร่างนายเปรียม สิตสันเที๊ยะ อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 หมู่ 8 ต.สะแกราบ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ติดคาอยู่เช่นกันในสภาพน่าสลดหดหู่ ข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนถนน


จากการตรวจสอบรถบรรทุกพ่วงไม่พบว่ามีคนขับอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งคาดว่าน่าจะหลบหนีก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง ซึ่งคาดว่านายเปรียม ขับจักรยานยนต์รับของมาจากตลาดอำเภอโคกสำโรง โดยบรรทุกน้ำเต้าฮู้ ปลาท่องโก๋ ขนมนมเนยเพื่อส่งลูกค้าตามหมู่บ้านเช่นทุกวัน โดยสวมหมวกกันน๊อคและมืดสนิท คาดว่ามองไม่ชัดเจนว่ามีรถจอดอยู่ริมถนน อีกทั้งไม่มีสัญญานไฟเตือน จึงได้ขับพุ่งชนเสียบคาท้ายรถจนเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้สารวัตรเวรจะได้ตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถเพื่อเร่งติดตามเจ้าของเพื่อนำดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กฤษณ์ สนใจ ผู้สื่อข่าวจังหวัดลพบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน