รองผบช.ภาค9 ลงสตูลให้กำลังใจตำรวจทำงานด่านโควิด- 19

15 ม.ค. 2564


วันที่ 15 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.นิตินัย หลังยาหน่าย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ลงให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ประจำด่านความมั่นคงในพื้นที่ตำบลทุ่งนุ้ย อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล ที่เป็นด่านผสมกำลังร่วมและเป็นด่านระหว่างจังหวัดสตูล - สงขลา ที่มี ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ทหาร อส. สาธารณสุขที่เฝ้าคอยทำหน้าที่สแกนบุคคลเข้าจังหวัดสตูลที่มาจากจังหวัดพื้นที่เสี่ยง
โดยทางด้านพล.ต.ต.นิตินัย หลังยาหน่าย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ลงพูดคุยให้กำลังบใจแลละกำชับตำรวจทุกนายทำหน้าที่ปฎิบัติงานเพื่อประเทศชาติและสังคม และอย่างยิ่งควรรดูแลตนเองด้วยป้องกันกลุ่มคนเสี่ยงอยู่รระยะห่างๆและคอยทำงานร่วมสอดส่องดูแลแรงงานต่างด้าวหลักลอบเข้าประเทศด้วย


รมน.จว.สต. พร้อมชุดเฉพาะกิจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ร่วมลาดตระเวนทางทะเล เฝ้าระววังน่านน้ำทางทะเล เพราะในระยะเส้นทางน้ำ สตูลติดกับฝั่งประเทศมาเลเซีย เป็นเส้นทางธรรมชาติ ที่เสี่ยงสูงในนด้านทางการมาเลเซียลักลอบผลักดันแรงงานออกนอกประเทศ หลังในประเทศมาเลเซียกับลังวิกฤติสถานการณ์แพร่ละบาดของโควิด- 19 ในขณะนี้โดยที่ผ่านมาจังหวัดสตูลได้จับกุมแรงงานเมียนมาที่ไปทำงานประเทศมาเลเซียถูกดันเข้าหลบซ่อนตัวมาก่อนหน้านี้แล้ว

ภาพ/ ปิยะชาติ ศรีภักดี

ข่าว/ เอนก ขันทสิกรรม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สตูล
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน