สาว16หวังดับชีวิตลั่นไกขณะคุยกับแฟน

publish : 12 ม.ค. 2564 อ่าน 7 ครั้งเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2564 เวลา 13.19 น. ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ทำร้ายตัวเองด้วยอาวุธปืน บริเวณบ้านเลขที่ 71/1 หมู่ที่5 ต.วังเย็น อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ร.ต.อ.สมยศ จันทเลิศ ร้อยเวรฯ สภ.แปลงยาว จึงรุดไปที่เกิดเหตุ ภายในที่เกิดเหตุบริเวณห้องนอนพบผู้บาดเจ็บ เป็นหญิง 1 ราย
อาการสาหัส มีบาดแผลบริเวณขมับด้านซ้ายทะลุด้านขวา จำนวน 2 รู นอนอยู่บนที่นอน ข้างลำตัวพบ อาวุธปืนขนาดลูกโม่ .38 พร้อมเครื่องกระสุน ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ณิชชา พ่วงศิริ อายุ 16 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.แปลงยาว
จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์คนแรกซึ่งเป็นเพื่อนกับ น.ส.ณิชชา ได้เล่าว่า แฟนของ น.ส.ณิชชาได้โทรมาหาตนเพื่อให้ไปดูเพื่อนเนื่องจากติดต่อกับ น.ส.ณิชชา ไม่ได้ หลังจากได้ยินเสียงปืนทางโทรศัพท์ จึงขอให้ไปดูที่บ้าน น.ส.ณิชชา ว่าเกิดอะไรขึ้นไหม ตนจึงขับรถไปดูที่บ้าน น.ส.ณิชชา


ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากตนเท่าไหร่ เมื่อไปถึงที่บ้านที่เกิดเหตุ พบ น.ส.ณิชชา นอนนิ่งจมกองเลือดบนที่นอน ภายในบ้านไม่มีใครจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ
เบื้องต้นจากการสอบถามญาติผู้ได้รับบาดเจ็บในระหว่างเกิดเหตุ น.ส.ณิชชา อยู่คนเดียว ก่อนเกิดเหตุคาดว่าได้มีปากเสียงทะเลาะกับแฟนหนุ่ม ก่อนที่จะยิงตัวเอง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมวัตถุหลักฐาน พร้อมตรวจวิถีกระสุน และจะดำเนินการเรียกแฟนหนุ่มมาสอบสวน หาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคฉะเชิงเทราติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน