ฆ่าเจ้ามือไฮโลชิงเงินกว่า6หมื่นบาทหลบหนีตำรวจเร่งล่าตัวคนร้าย

1 เม.ย. 2563


เมื่อเวลา 6.00 น.วันที่ 31มีนาคม2563พ.ต.ท.อัฐศิษฏ์ ศรีสงค์ สว.(สอบสวน).สภ.บ้านโหนด ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต ในป่าสวนยางใกล้กับฟาร์มหมูร้างพื้นที่หมู่ 3 ตำบลเปียนอำเภอสะบ้าย้อยจังหวัดสงขลา จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่สพฐ 9เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสะบ้าย้อย ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายวอน บุญแก้วเพชร  อายุ 64ปี  สภาพนอนคว่ำหน้า  จมกองเลือดสวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียว สวมทับเสื้อเชิ้ตลายสก๊อต กางเกงขาสั้น   มีบาดแผลถูกของมีคมฟัน บริเวณขมับขวา ยาวประมาณ 3 เชนติเมตร  บาดแผลบริเวณท้ายทอย กว้างประมาณ 1 เชนติเมตร ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบรอน หมายเลทะเบียน กง 9305 ปัตตานี

                                                                                                                                                      
จากการสอบถามภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบว่า นายวอน ออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ เพื่อนที่จะไปลักลอบเล่นการพนันไฮโล เนื่องจากนายวอนมีอาชีพเป็นเจ้ามือการพนันไฮโล และจะลักลอบเล่นไฮโลในพื้นที่ แต่ปกติแล้วเมื่อเล่นไฮโลเสร็จช่วยเช้านายวอนก็จะกลับบ้าน แต่วันนี้ไม่กลับตามปกติเลยออกตามหาจนมาพบศพดังกล่าว

                                                                                                                                               


ภรรยานายวอนยังบอกอีกว่าปกตินายวอนจะพกเงินประมาณ5-6หมื่นบาทติดตัวเพื่อเล่นพนัน แต่ตอนที่ศพนายวอนไม่มีเงินติดตัวเลย ซึ่งคาดว่าคนร้ายได้เอาเงินนายวอดไปด้วย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งประเด็นการฆ่ากรรมครั้งนี้ไว้3ประเด็น ทั้ง ฆ่าชิงทรัพย์เนื่องจากเงินหายไปขัดแย้งเรื่องส่วนตัวในวงพนัน  หรือประเด็นความมั่นคง และเจ้าหน้าที่จะเก็บหลังฐานในที่เกิดเหตุและนำร่างนายวอนไปชันสูตรที่รพ.สะบ้าย

                                                                                                                                          

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน