ดับสลด คารถจักรยานยนต์วันแรกของช่วง7วันอันตรายเทศกาลปีใหม่

28 ธ.ค. 2563


สลด ดับคารถจักรยานยนต์วันแรกของช่วง7วันอันตรายเทศกาลปีใหม่

   เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2563 ทางหน่วยกู้ชีพกู้ภัยได้รับแจ้งเหตุจักรยานยนต์ชนท้ายสิบล้อที่เกิดเหตุบริเวณยูเทิร์นร่มไทรถนนเพชรเกษมฝั่งขาลงใต้พื้นที่ตำบลเขาไชยราชอำเภอปะทิวจังหวัดชุมพรก่อนถึงสภสลุยประมาณ 500 เมตรทางหน่วยกู้ชีพกู้ภัยออกตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นเพศชายอายุประมาณ 30-40 ปีนอนแน่นิ่งอยู่ใกล้เคียงรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ honda wave 100 สีเทาดำป้ายทะเบียน ยมร 858 กทม.อยู่ในสภาพด้านหน้ารถพังยับเยินจอดติดคาท้ายรถสิบล้อ ส่วนด้านซ้ายมีรองเท้าผ้าใบหลุดออกจากเท้าของผู้เสียชีวิตรวมไปถึงบริเวณด้านหน้ามีหมวกกันน็อคซึ่งตั้งอยู่บนรถมอเตอร์ไซค์ 1 ใบเป็นหมวกกันน็อคชนิดเต็มใบและใกล้กันมีหมวกกันน็อคหล่นอยู่ที่พื้นตรงจุดเกิดเหตุอีก 1 ใบทางเจ้าหน้าที่ส่องแสงสว่างตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงแต่ไม่พบผู้ใดเพิ่มเติม
จากเหตุการณ์ดังกล่าวคนขับรถสิบล้อได้เล่าให้ฟังว่าตนเองได้ขับรถเดินทางส่งของผ่านเส้นทางดังกล่าวและจอดรถไหล่ทาง ในบริเวณดังกล่าวเพื่อทำธุระส่วนตัวแต่ยังทำไม่ทันเสร็จจู่ๆก็ได้ยินเสียงดังโครมบริเวณท้ายรถตน ตกใจมากเมื่อหันไปดูก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์มาชนเข้ากับท้ายรถของตนและจอดคาอยู่เช่นนั้นและเมื่อเดินไปตรวจสอบก็พบว่ามีชายใส่เสื้อแขนยาว กางเกงยีนส์ขายาว 1 รายนอนแน่นิ่งอยู่ใกล้เคียงกับรถจักรยานยนต์ในสภาพนอนหงายหมวกกันน็อคหลุดออกจากหัวตนจึงรีบโทรแจ้งศูนย์นเรนทร(1669)เพื่อขอความช่วยเหลือจากทีมกู้ชีพกู้ภัยในพื้นที่เพื่อมาช่วยเหลือชายดังกล่าว

แต่เมื่อทางหน่วยกู้ชีพกู้ภัยมาถึงและเข้าตรวจสอบพบว่าผู้ประสบอุบัติเหตุได้เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุในสภาพเลือดท่วมกายและใกล้กันได้มีโทรศัพท์มือถือพร้อมหูฟังซึ่งโทรศัพท์มือถือยังคงมีเสียงโทรเข้าและไลน์ดังเป็นระยะแต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่สามารถรับสายได้เพราะหน้าจอโทรศัพท์แตกยับเยิน เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงจุดเกิดเหตุและใด้ทำการตรวจดูทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตพบว่าชายคนดังกล่าว   


 

ชื่อ นาย รัชพล เมืองมา อยุ่บ้านเลขที่593/1 ซ.ชานเมือง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร ทางหน่วยกู้ชีพเทศบาลมาบอำมฤตจึงได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลมาบอำมฤตเพื่อชันสูตรและติดตามญาติเพื่อมารับศพ

ธนสร นวนละมัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดชุมพร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง