สุดสลด สาววัยรุ่นลูก 2 ขับ จยย.กลับบ้านกลางดึก รถแหกโค้งร่างกระเด็นตกลงไปในร่องน้ำดับคาที่

publish : 29 พ.ย. 2563 อ่าน 71 ครั้งผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา  08.00 น. วันนี้ ( 29 พ.ย. 2563 ) พ.ต.ท.ชัยยงค์ ศรีศิลป์ สว.(สอบสวน) สภ.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่ามีคนพบศพสาววัยรุ่นอายุประมาณ 23 ปี ขับรถจักรยานยนต์แหกโค้งเสียชีวิต บริเวณร่องถนนเส้นทางสายบ้านโพนทา-ท่าตูม จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับ พ.ญ.อัญชนิตย์ วงศ์วรชาติ แพทย์เวรจากโรงพยาบาลท่าตูม เจ้าหน้าที่กู้ภัยจากมูลนิธิกู้ภัยปทุมทอง(พระครูอนุกูลธรรมวิทย์)  และเจ้าหน้าที่กู้ภัยจากมูลนิธิจิ๊บเต็กเซียงตึ้งกู้ภัยท่าตูม

 

 

 

 

 

 

  
เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งสามแพร่ง  สภาพถนนขรุขระ ที่บริเวณข้างทางลึกลงไปประมาณ 5 เมตร ซึ่งเป็นร่องน้ำและมีน้ำขังอยู่ พบร่างของหญิงวัยรุ่น อายุประมาณ 23 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ขาสั้นสีดำ ที่ข้อมือซ้ายสวมนาฬิกาข้อมือสีแดง  ผมสั้น สวมรองเท้าแตะสีดำ ลักษณะนอนคว่ำหน้าจมน้ำลึกประมาณครึ่งเข่า โดยมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สีดำคาดขาว หมายเลขทะเบียน 1 กข 2909 สุรินทร์ ล้มทับช่วงขาอยู่ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8 – 10 ชั่วโมง  ซึ่งเป็นเวลาช่วงกลางดึกที่ผ่านมา  โดยทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวอารียา คล่องณรงค์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 หมู่ที่ 10 ต.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้ช่วยกันนำร่างขึ้นมาจากน้ำ  เพื่อให้แพทย์เวรทำการชันสูตร 

 

 

 ซึ่งผลการชันสูตรในเบื้องต้น  พบว่าร่างกายได้รับความกระทบกระเทือนอย่างแรง  จึงเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว  และจากการตรวจสอบตามร่างกายและที่เกิดเหตุ  ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด  จึงคาดว่าผู้เสียชีวิตคงจะขับรถจักรยานยนต์มาจากทางบ้านโพนทาในช่วงกลางดึก และกำลังจะมุ่งหน้าไปทางเทศบาลท่าตูม  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งสามแพร่ง ซึ่งถนนมีสภาพขรุขระและมืด อาจมองไม่เห็นโค้ง  จึงได้ขับรถแหกโค้งร่างกระเด็นตกลงไปข้างทางจนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว 

 

 

 

 

 

 

 


จากการสอบถาม นายชัชวาลย์ สร้อยจิตร อยู่บ้านเลขที่ 526 หมู่ที่ 9 ต.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ อายุ 67 ปี ข้าราชการบำนาญ ซึ่งเป็นผู้พบศพคนแรก ก็ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ขณะที่ตนตื่นขึ้นมาวิ่งในตอนเช้าเวลาประมาณ 6 โมงครึ่ง เพื่อออกกำลังกายอยู่บริเวณหน้าบ้าน แต่พอเหลือบมองไปทางด้านทิศเหนือของบ้านก็ต้องตกใจ เมื่อเห็นรถจักรยานยนต์ตกอยู่ในท้องร่องซึ่งมีน้ำขังอยู่ และมีร่างคนนอนอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ด้วย  ซึ่งคาดว่าน่าจะเสียชีวิตแล้ว  จึงได้บอกให้คนโทรฯแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าตูม เพื่อให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว

 

 

 


และจากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่กับยาย โดยบิดา-มารดาแยกทางกัน และตัวผู้เสียชีวิตเองก็มีสามีแล้ว โดยมีบุตรด้วยกัน 2 คน  ซึ่งในวันเกิดเหตุคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะไปเที่ยวร้านอาหารกับเพื่อนๆและได้ขอตัวกลับบ้านก่อน  จนมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

 

 

ภาพ/ข่าว สุทิศ บุญยืน
เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน