หนุ่มเมืองมะขามหวานควบเก๋ง เสียหลักหลบรถคันหน้า พลิกคว่ำดับ 2 ราย บาดเจ็บ 4 ราย

publish : 22 พ.ย. 2563 อ่าน 7 ครั้ง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17.50 น. บริเวณทางหลวงหมายเลข 21 กม. 131 - 132 บ้านซับกองทอง หมู่ที่ 8 ตำบลสามแยก อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้เกิดอุบัติเหตุ รถ HONDA รุ่น CRV สีดำ ทะเบียน กค. 7235 เพชรบูรณ์ เดินทางจากจังหวัดเพชรบูรณ์ไป กทม. ได้เสียหลักหลบรถคันหน้า ที่เปลี่ยนช่องทางจราจร ทำให้รถเสียการทรงตัวพลิกคว่ำและข้ามไปถนนอีกฝั่ง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 4 ราย

 


ที่เกิดเหตุพบรถสภาพพังยับเยินและมีผู้เสียชีวิตคือนายพชร  ขาวสะอาด  อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านโตก อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ (เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ) และนายศตวรรษ  กองสังข์ ผู้ขับขี่ อยู่บ้านเลขที่ 90 หมู่ที่ 11 ตำบลท่าพล อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ (เสียชีวิตที่ รพ.วิเชียรบุรี) ในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นของ ร.ต.อ.เทวินทร์ สุธรรมยะ พนักงานสอบสวน สภ.วิเชียรบุรี ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ  นายศตวรรษ  กองสังข์  ได้ขับขี่รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวพร้อมเพื่อนๆ มาด้วยกัน 6 คน  มาจากเพชรบูรณ์เพื่อมุ่งหน้าไปกรุงเทพมหานคร พอถึงจุดเกิดเหตุรถยนต์เก๋งเกิดเสียหลักข้ามเลนพลิกคว่ำไปฝั่งตรงข้ามเป็นเหตุให้นายพชร  ขาวสะอาด ผู้โดยสารนั่งข้างคนขับเสียชีวิตในที่เกิด และนายศตวรรษ  กองสังข์ (ผู้ขับขี่) บาดเจ็บสาหัส กู้ภัยนำส่ ง รพ.วิเชียรบุรีและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายณธรรม  จันทร์เพ็ง   นายพีรทัศน์  พัฒนาฬลกรสกุล  ได้รับบาดเจ็บสาหัส และน.ส.ธารารัตน์ สมพจน์ และน.ส.วีรภัทรา ส้านมา บาดเจ็บเล็กน้อย

 


ต่อมา ร.ต.อ.เทวินทร์ สุธรรมยะ พนักงานสอบสวนได้ทำการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์นายศตวรรษ  กองสังข์  ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งเสียชีวิตและได้ประสาน  รพ.วิเชียรบุรี เก็บตัวอย่างเลือดเพื่อนำส่งตรวจพิสูจน์ระดับปริมาณแอลกอฮอล์ไว้แล้ว

 

นายศุภเดช  คำพุฒ / นายสมชาย  คำพุฒ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบูรณ์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน