สมชาย อดีตนายก รมต. พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ช่วย ดร.สุรสาล หาเสียงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.สิงห์บุรี

publish : 22 พ.ย. 2563 อ่าน 15 ครั้งวันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 น. นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย นายอนุสรณ์  เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรค และ น.ส.อรุณี  กาสยานนท์ โฆษกพรรค ได้ลงพื้นที่ในจังหวัดสิงห์บุรีเพื่อช่วย ดร.สุรสาล ผาสุข ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสิงห์บุรี ของพรรคเพื่อไทย พร้อมเปิดตัวผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสิงห์บุรี
โดยลงพื้นที่แรกคือวัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร พระอารามหลวง ต.จักรสีห์ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี และเข้าไปสักการะพระนอนจักรสีห์ พระพุทธรูปไสยาสน์ หรือพระนอนขนาดใหญ่ ซึ่งมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศไทย หลังจากนั้นได้เดินพบปะประชาชน พ่อค้า แม่ค้า ที่ตลาดต้องชม พร้อมแนะนำตัวและขอให้สนับสนุน ดร.สุรสาล ผาสุข ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสิงห์บุรี เบอร์ 4 และ นายชาตรี เสียงใส ผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสิงห์บุรี เขตพื้นที่ตำบลต้นโพธิ์ หมู่ที่4, 5, 7, 10, 11 และตำบลจักรสีห์ อำเภอเมืองสิงห์บุรี เบอร์ 1 และหลังจากนั้นได้ไปเดินพบปะประชาชน พ่อค้า แม่ค้า ที่ตลาดนัดคลองถม ซึ่งเป็นตลาดนัดขนาดใหญ่ในจังหวัดสิงห์บุรีพร้อมช่วยแจกบัตรย้ำเบอร์ของผู้สมัครของพรรคเพื่อไทย โดยมีประชาชนหลายคนมามอบดอกกุหลาบและให้กำลังใจกับผู้สมัคร


นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า มั่นใจในนโยบายของพรรคไทยรักไทย พลังประชาชน มาจนถึงพรรคเพื่อไทย ตลอดช่วงปีที่ผ่านมามีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ประชาชนได้รับประโยชน์จากทุกนโยบาย ทำให้มั่นใจว่าในการเลือกตั้งท้องถิ่นในครั้งนี้ ประชาชนจะเลือก ดร.สุรสาล ผาสุข ให้เข้ามาเป็น นายก อบจ. เพื่อพัฒนาจังหวัดสิงห์บุรี อย่างแน่นอน

 

ณัฏฐนารา  ปานมี  ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สิงห์บุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน