หนุ่มวัยรุ่นบิด รถ จยย.หนีฝนเหินลูกระนาดหวิดดับสยอง ย่านพุทธบูชา

publish : 22 พ.ย. 2563 อ่าน 12 ครั้งวันที่ 21 พ.ย.63  เวลา 23.15 น. รับแจ้งจากกู้ชีพบูรณะ (โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ) มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำด้วยตนเอง มีผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย หมดสติ ภายในซอยพุทธบูชา 36  มุ่งหน้าออกซอย ประชาอุทิศ 54

 
เมื่ออาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง ถึงที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณหน้าหมู่บ้านแห่งหนึงภายในซอยพุทธบูชา 36 เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น ซูเมอร์เอ๊กซ์ สีเหลืองดำ ทะเบียน 1 กถ 4597 กทม. ล้มตะแคงข้าง ห่างออกไปพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ นอนหมดสติ มีเลือดไหลออกจำนวนมาก จึงประสานต่อไปยัง กู้ชีพ รพ.บางปะกอก 1 ช่วยสนับสนุนที่เกิดเหตุทันที  สอบถามจากนาย รัตนะ ( ขอสงวนนามสกุล ) อายุ 37 ปี เป็น รปภ. บอกเล่าถึงเหตุการณ์ที่ตนเห็นว่า "ตนปฏิบัติหน้าที่ดูแล รอบๆจุดที่ตนได้รับมอบหมายอยู่ ก็มีรถจักรยานยนต์คันนี้ขี่ขึ้นสะพานมาจากทางประชาอุทิศ 54 ลงสะพานมาเจอกันเนิน ที่นี้ก็เหินเนิน รถจักรยานยนต์ ลอยไปทาง คนขับลอยไปทางนึง ผมเห็นแค่นี้ครับ "


เบื้องต้น กู้ชีพ รพ.บางปะกอก 1 ช่วยกันปฐมพยาบาลที่เกิดเหตุ และ รีบนำส่ง รพ.บางปะกอก 1 ทันที ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าผู้บาดเจ็บน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์ มาด้วยความเร็วอาจจะรีบกลับที่พักอาศัยเพราะฝนกำลังจะตกพอดี แล้วประจวบเหมาะกับเป็นช่วงลงสะพานมาพอดี แล้วคงจะไม่ทันเห็นว่ามีลูกระนาดอยู่ก็เลยเหินลูกระนาดอย่างแรงจึงทำให้เกิดเหตุรถพลิกคว่ำในครั้งนี้

ชุติเดช ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าว คมชัดลึก กทม.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง