นศ.คู่แฝดเจ้าของฉายา "จอมโหดบางขัน"ควบกระบะฝ่าพายุฝนพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าดับสยองคาที่ 1 สาหัส 2

publish : 21 พ.ย. 2563 อ่าน 26 ครั้งนศ.คู่แฝดจอมโหดบางขันคนดังเมืองคอนควบกระบะฝ่าพายุฝนพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าดับสยองคาที่ 1 สาหัส 2-แฉประวัติร้ายกาจอยู่ระหว่างหลบหนีหลังก่อเหตุพาพวกบุกพังประตูรุมซ้อม นศ.คู่อริปางตาย

               เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 21 พ.ย. 2563 พ.ต.อ.สมคิด ดำเกลี้ยง ผกก.สภ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะพลิกคว่ำบริเวณโค้งท่าใหญ่ ถนนสายนครศรีธรรมราช-จันดี ท้องที่หมู่ 7 ต.ท่าดี อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ จึงพร้อมด้วยพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยลานสกา  รีบรุดไปตรวจอสบยังที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออิซูซุ สีขาว 4 ตอนครึ่ง แต่งซิ่ง พลิกคว่ำหายท้องล้อชี้ฟ้า สภาพยังเสียหายยับเยิน ในรถพบผู้บลาดเจ็บสาหัสติดอยู่ 2 คน และนอกรถพบคนขับกระเด็นออกมานอนเสียชีวิตคาที่บนพื้นถนน ทราบนายทักษิณ รัตนะอายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่52 หมู่ 9 ต.วังหิน อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช ส่วน 1 ใน 2 ผู้บาดเจ็บทมราบชื่อนายเทิดศักดิ์ รัตนะ อายุ 19 ปี เป็นคู่แฝดของนายทักษิณ ในขณะที่ผู้บาดเจ็บอีกคนไม่ทราบชื่อ เป็นเพื่อนของคู่แฝด โดยทั้งสองบาดเจ็บสาหัส ส่ง รพ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช

 
จากการสอบสวนทราบว่านายทักษิณ ผู้ตายพร้อมคู่แฝดและเพื่อนอีก 1 คน เป็นนักศึกษาคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ได้ขับรถกลับจากบ้านใน อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช เพื่อกลับมายังมหาวิทยาลัย ฯ โดยขับฝาพายุฝนที่ตกหนักต่อเนื่องตลอดทั้งวันด้วยควาเร็วสูง เมื่อมถรึงที่เกิดเหตุเป็นโค้งหักศอกทำให้รถเสียหลักแหกโค้งพลิกหคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า นายทักษิณ กระเด็นออกมานอกตัวรถเสียชีวิตคาที่ ส่วนนายเทิดศักดิ์ คู่แฝดพร้อมเพื่อนอีก 1 คนติดในรถบาดเจ็บสาหัส

               ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายทักษิณ และนายเทิดศักดิ์ คู่แฝดสองพี่น้องจัดเป็นขาใหญ่ใน อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช และในย่าน  ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นที่รู้จักและหวาดกลัวกันหมู่นักศึกษาและประชาชนในย่าน ม.ราชภัฎอย่างกว่างขวาง โดยมักจะเรียกคู่แฝดคู่นี้ว่า “แฝดจอมโหดแห่งบางขัน”โดยเมื่อคืนวันที่ 16 พ.ย. 2563 อาทิตย์ก่อนนี้ได้ก่อเหตุพาพรรคพวกเกือบ 10 คน ขับรถกระบะคันที่เกิแหตุพร้เอมรถกระบะสีขาวอีก 1 คันบุกเข้าไปใช้ไม้และของมีคมฟันพังประตูหอพักนักศึกษาใกล้ ม.ราชภัฎ เข้าไปทำลายข้าวของในหอพักจนเสียหายยับเยิน ก่อนจับตัวนายธนาทิพย์ จันทร์ทรมาศ  อายุ 18 ปี บ้านอยู่ ต.บางขัน อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช และเป็นลูกชายของตำรวจโรงพักแห่งหนึ่ง  ก่อนจับตัวนายธนาทิพย์ ขึ้นรถไปรุมซ้อมจนสะบักสะบอม ก่อนโทรให้นายสม อายุ 58 ปี พ่อของคู่แฝด ซึ่งอาศัยอยู่ ต.นาไม่ไฝ่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช พร้อมชายฉกรรจ์อีกจำนวนหนึ่งมรรุมทำร้ายและข่มขู่บังคับให้นายนายธนาทิพย์ พาไปหานายแดงเพื่อนของนายธนาทิพย์ และคู่อริของคู่แฝด แต่ตนยืนยันว่าไม่รู้ส่านายแดง อยู่ที่ไหน เมื่อรุมซ้อมทำร้ายนายธนาทิพย์ จนหนำใจแล้วจึงขับถรมากลีมาส่งที่หอพักใกล้ม.ราชภัฎนครศรีธรรมราช  นายธนาทิพย์ จึงเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพบว่าประตูหอพักถูกฟันด้วยของมีคมจนเสียหาย ข้าวของในห้องถูกรื้อค้นทำลายเสียหายเช่นกั้น และจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้อย่างละเอียด เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอหมายจับนายทักษิณ และนายเทิดศักดิ์ จนกระทั้งนายทักษิณ ขับรถกระบะฝ่าสายฝนกลับจากบ้านมาเพื่อกลับมาที่หอพักย่าน ม.ราชภัฎ โดยมีนายเทิดศักดิ์ คู่แฝดพร้อมเพื่อนอีก 1 คนนั่งมาด้วยและเกิดเหตุรถเสียหลักแหกโค้งพลิกคทำให้นายทักษิณ เสียชีวิตอนาถคาที่ ส่วนนายเทิดศักดิ์ และเพื่อนบาดเจ็บสหัสดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุรถเสียหลักแหกโค้งที่ชัดเจนอีกครั้วหนึ่ง.

 

ยุทธนะ  เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

ขอบคุณภาพกู้ภัย “ลานสกา 113”ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน