เขยใหม่โหดตามง้อเมียบ้านพ่อตาเจออดีตสามีถามมึงจะเลือกใครพ่อตาห้ามซัดลูกซองดับ

publish : 20 พ.ย. 2563 อ่าน 9 ครั้งเมื่อเวลา 18.25 น.วันที่ 20 พ.ย.63 ตำรวจ สภ.เมือง ลพบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทโดยใช้อาวุธปืน ที่บ้านเลขที่ 80/1 หมู่ 1 ต.เขาพระงาม อ.เมือง ในทีเกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 1 ราย พ.ต.อ.ปรารถนา แผ่นผา รอง ผบก.ภ.จว.ลพบุรี รักษาราชการแทน ผกก.สภ.เมือง ลพบุรี พ.ต.ท.สมเกียรติ พูลธนะ รอง ผกก.สส.สภ.เมือง ลพบุรี พ.ต.ท.สังวาลย์ ละโป้ สว.สส.สภ.เมืองลพบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการ แพทย์เวร รพ.อานันทมหิดล และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้เดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ


 
ที่เกิดเหตุเป็นโรงเก็บอุปกรณ์เครื่องไฟขยายเสียง พบกองเลือดกระจายไปทั่วบริเวณ ทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นเจ้าของบ้านชื่อนายพิน พุลสาริกิจ อายุ 58 ปี ถูกนำตัวส่ง รพ.อานันทมหิดล ซึ่งถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง ที่บริเวณลำคอ ไหปลาร้า ต้นแขนด้านขวา อาการสาหัส ซึ่งแพทย์ได้พยายามยื้อชีวิตจนสุดความสามารถแต่นายพิน ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา


ซึ่งจากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ได้มีนายวนิตพงษ์ หรือกล้า อุอิ่ม อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นลูกเขยของนายพิน พร้อมนายกุ้ง ไม่ทราบชื่อ นามสกุล ได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีแดง มาตามหา น.ส.วิภา (นามสมมุติ) ภรรยา ซึ่งเป็นบุตรสาวของนายพิน ที่ทะเลาะกันลูกสาวได้หลบมาบ้านพ่อ ซึ่งในขณะที่นายวนิตพงษ์ หรือกล้า กับนายกุ้งเข้ามาภายในบ้าน กลับมาเจออดีตสามีเก่าของ น.ส.วิภา ที่มักแว๊ะเวียนมาหา   ถึงแม้จะเลิกรากับลูกสาวไปแล้วก็ตาม โดยที่ไม่ได้คิดจะขอคืนดีแต่มาเพราะเคยรู้จักกัน เท่านั้นเองนายวนิตพงษ์ เมื่อเห็นว่ามีอดีตสามีของภรรยามาคุยกับพ่อตา มีอาการเครียดขึ้นมาทันที และถามจะเลือกใครระหว่างกูกับมัน โดยที่นายพินได้พยายามที่จะบอกว่าเป็นความเข้าใจผิด แต่นายวนิตพงษ์ไม่ฟังเสียงตะโกนด่าลั่น จนนายพินขอร้องให้หยุด ก่อนที่จะมีเหตุการณ์บานปลาย ซึ่งไม่เป็นผลนายวินิตพงษ์ เขยใหม่ได้ใช้อาวุธปืนที่พกมากระหน่ำยิงพ่อตาจนล้มคว่ำ จนทุกคนในที่เกิดเหตุวิ่งหลบหนีกันอลหม่าน ก่อนที่นายกล้า และนายกุ้งจะขับจักรยานยนต์หลบหนีฝ่าความมืดไป ไม่ทราบทิศทาง ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อเร่งไล่ล่าเขยโหด มาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กฤษณ์ สนใจ ผู้สื่อข่าวจังหวัดลพบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน