เปิดคลิปสุดระทึกรถพ่วง 2 คันซิ่งท้านรกเฉี่ยวชนเก๋งและ จยย.พังยับก่อนหลบหนีโชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ

publish : 18 พ.ย. 2563 อ่าน 12 ครั้งเมื่อเวลาประมาณ 00.25 น. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์วิทยุมูลนิธิประชาร่วมใจ รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงชนท้ายรถยนต์เก๋งที่จอดข้างทาง ที่เกิดเหตุหน้าร้านอาหารตามสั่งใกล้สี่แยกหน้าทัพมาประมาณ 400 เมตร ถนนสาย 401 นครศรีธรรมราช - ท่าศาลา ถนนฝั่งออกเมือง ท้องที่หมู่ 7 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

 
หลังรับแจ้งจึงประสานพนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา และชุดปฏิบัติการเคลื่อนที่เร็วพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ เขตใกล้เคียง ออกตรวจสอบช่วยเหลือ ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า วีออส  สีขาวถูกเฉี่ยวชนด้านหลังพังยับยู๋ยี๋ เสียหลักแปเกยอยู่บนฟุตปาธหน้าร้านอาหารตามสั่ง  และรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ริมถนนหน้าร้านกระเด็นพังเสียหายยับเยินอีก อีก 1 คันแต่โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ในขณะที่รถบรรทุกพ่วงคู่กรณีขับหลบหนีไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 


ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ทำการเปิดกล้องวงจรปิดตรวจสอบพบว่าในขณะที่ในตกได้มีรถพ่วง 2 คันวิ่งแข่งกันมาด้วยความเร็วสูง หลังจากคันแรกที่สิ่งอยู่เบนขวาแซงคันที่วิ่งเลนผ่านพ้นไป ทำให้รถพ่วงคันหลังที่อยู่บนซ้ายต้องเบียดเข้ามาทางริมถนนทำให้ส่วนพ่วงหลังเฉี่ยวชนรถ และเหวี่ยงเก๋งโตโยต้า วีออสอย่างจังจนน้ำฟุ้งวกระจายทำให้รถ จยย.ที่จอดอยู่ริมถนนได้รับความเสียหายยับเยินไปด้วยอีก 1 คัน.

ยุทธนะ  เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

                              18 พ.ย. 2563

ขอบคุณภาพ/คลิป กู้ภัยประชาร่วมใจติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง