อีกแล้วเด็กชาย2ขวบติดในรถเก๋ง

30 มี.ค. 2563


      เมื่อเวลา09.30น.วันนี้(30มี.ค.) ได้เกิดเหตุเด็กติดอยู่ในรถเก๋งเกิดขึ้นอีกแล้ว โดยครั้งนี้เกิดขึ้นภายในซอย 55 ถนนเพชรเกษม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  หนูน้อย2 ขวบ ชื่อว่า ด.ช.อาดิว จะปะกิยา หรือน้องอาดิว  ได้ติดอยู่ในรถเก๋งเชฟโรเลต สีบรอน ทะเบียน ขน 4744 สงขลา ซึ่งจอดอยู่หน้าบ้านเลขี่ 84 ซอย55

                                                                                                                            
     ขณะที่ นายไพโรจน์  ทิพย์หมัด อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นตาขับรถเก๋งคันนี้ไปส่งน้ำที่บ้านหลังนี้และพาหลานชายที่กำลังน่ารักนั่งรถเล่นไปด้วย แต่ปรากฏว่าขณะที่ลงจากรถเพื่อนำน้ำเข้าไปส่งในบ้านลูกค้า น้องอาดิว ก็ใช้มือกดปุ่มล๊อครถทันที เมื่อคุณตาออกมาก็เปิดประตูไม่ได้ พยายามเรียกให้หลานมาเปิดเพราะปรกติหลานกดเล่นบ่อยและทุกครั้งก็เปิดออกให้ แต่มาครั้งนี้ไม่ยอมเปิดให้แม้จะพยายามเรียกให้เปิดก็ตาม แต่น้องอาดิว ก็ไม่ได้มีอาการตื่นตกใจหรือร้องไห้แต่อย่างใดยังคงปกติและรถก็สตาร์ดเครื่องเปิดแอร์ทิ้งไว้ทำให้ไม่ร้อน

                                                                                                                                                               


       สุดท้ายตำรวจต้องประสานช่างทำกุญแจจากในตัวเมืองหาดใหญ่มาปลดล๊อคให้โดยใช้เวลาไม่ถึง2 นาทีก็สามารถปลดล๊อคเปิดประตูช่วยน้องอาดิว ออกมาได้ หลังจากที่ติดอยู่ในรถกว่าครึ่งชั่วโมง และน้องอาดิว ก็ปลอดภัยแต่เมื่อออกมาก็ตกใจเล็กน้อยเพราะเห็นคนมายืนอยู่หลายคน                                                                                                                                        

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน