เปิดคลิปนาทีปลัดอำเภอ หน.ฉก.ผู้ว่าฯเมืองคอนนำกำลัง อส.บุกจับนักพนันไฮโลหนีกระเจิงรวบได้แค่ 6 ราย

publish : 26 ต.ค. 2563 อ่าน 8 ครั้งเปิดคลิปนาทีจับกุม!!เปิดคลิปนาทีปลัดอำเภอ หน.ฉก.ผู้ว่าฯเมืองคอนนำกำลัง อส.บุกจับนักพนันไฮโลหนีกระเจิง-ตามรวบได้แค่ 6 ราย

               (26 ต.ค.)ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเย็น25ตค.2563 พ.อ.อ.ศุภโชค   พราหมพูน ปลัดอำเภอ ทำหน้าที่หัวหน้าชุดปฏิบัติการพิเศษปกครองจังหวัดนครศรีธรรมราช ของ ผวจ.นครศรีธรรมราช สืบทราบว่ามีการลักลอบเล่นการพนันไฮโลมีนักพนันเข้าไปเล่นจำนวนมากที่บ้านเลขที่ 165/1 หมู่ 2 ต.นาสาร อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช

 
จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ อส.ฝ่ายปกครองของ ผวจ.นครศรีธรรมราช เดินทางไปตรวจสอบ ปรากฏว่าเมื่อกำลังเจ้าหน้าที่ อส.ฝ่ายปกครองเดินทางไปถึงบริเวณหน้าบ้านดังกล่าว กลุ่มพนันไฮโล เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ อส.ฝ่ายปกครองต่างตกใจวิ่งหนีกันกระเจิงไปคนละทิศละทาง ซึ่งเจ้าหน้าที่ อส.ได้วิ่งไล่จับกุมได้นักพนันทั้งหมด6ราย มีนายบุญธรรม   ชนะสัตย์ อายุ 65ปีรับเป็นเจ้าของบ้านจัดให้มีการเล่นการพนันไฮโลที่บ้านของตนมานานแล้วโดยมีนักพนันเข้ามาเล่นพนันไฮโลจำนวนมาก โดยวิ่งหลบหนีไปได้จำนวนหนึ่ง จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนักพนันทั้ง6คน พร้อมของกลางลูกเต๋า 3 ลูกเงินสด 600 บาท ถ้วยกระเบื้อง 1 ใบ,ฝาครอบกระเบื้อง 1 อัน แผ่นผ้าบอกแต้มสำหรับเล่นพนันไฮโล

 


จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงคุมตัวนำส่ง พงส.สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราชดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ยุทธนะ  เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน