อดีตครูวัย70ปีเครียดใช้ถุงพลาสติกคลุมหัวฆ่าตัวตายในรถกระบะ

28 มี.ค. 2563


       วันที่ 28 มีนาคม 2563  เวลา 10.00 น. พ.ต.ต. อดุลย์ จันทรวงศ์กุล สารวัตรเวร สภ.เมืองสงขลา  ได้รับแจ้งมีเหตุคนนอนเสียชีวิตภายในรถยนต์ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 334 ม.3 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา พบศพนายประเทือง บุญยอด  อายุ 70 ปีอดีตข้าราชการครูเกษียณ เจ้าของบ้านนอนเสียชีวิตในรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน 4602 สงขลา ซึ่งจอดอยู่บริเวณโรงรถข้างบ้าน โดยผู้ตายได้ล๊อกประตูรถทั้ง 2 ข้าง เจ้าหน้าที่และชาวบ้านต้องช่วยกันงัดกระจกข้างเพื่อเปิดประตูรถ  โดยสภาพศพ อยู่ฝั่งคนขับ โดยแอนเบาะนอนและบริเวณศีรษะ มีถุงพลาสติกคลุมจนมิดชิด ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นการฆ่าตัวตายโดยใช้ถุงพลาสติกของตัวเองซึ่งอยู่ในรถนำมาครอบ ซึ่งผู้ตายจะมีถุงพลาสติกเยอะในรถที่ ผู้ตายเอาไว้ใส่ต้นไม้เพราะว่าปกติผู้ตายจะขายต้นไม้ตามตลาดนัด

                                                                                                                                            
        พ.ต.ต. อดุลย์ จันทรวงศ์กุล สารวัตรเวร ได้สอบสวนญาติๆพี่น้องไม่ติดใจ  ซึ่งญาติๆพี่น้องให้การว่า ก่อนหน้านี้ ประมาณ 9 ปีที่ผ่านมาผู้ตายได้พยายามที่จะฆ่าตัวตามมาแล้วครั้งหนึ่งแต่โชคดีที่เพื่อนบ้านเข้ามาช่วยเอาไว้ได้

นางพรเอื้อ เชื้อแหลม ญาติสนิทผู้ตาย เล่าว่า  ปรกติผู้ตายอยู่กับภรรยาและหลานอายุ 1 ขวบซึ่ง ทุกเช้าผู้ตายจะตื่นมารดน้ำต้นไม้ และนั่งกินกาแฟหน้าบ้านเป็นประจำ

                                                                                                                                         


แต่เช้าวันนี้ ตนไม่เห็นผู้ตาย จึงถามภรรยาผู้ตายซึ่งคิดว่านั่งกินกาแฟอยู่หน้าบ้าน  จึงช่วยกันเรียกและตามหาจนมาพบว่านอนเสียชีวิตอยู่ในรถ ซึ่งคาดว่าผู้ตายน่าจะคิดมากและกังวลเรื่องสุขภาพ เนื่องจากก่อนหน้านี้ผู้ตายได้ไปพบหมอที่โรงพยาบาล เพื่อผ่าตัดรักษาตาแต่หมอเลื่อนการรักษาออกไป เนื่องจากเลือดมีปัญหา ซึ่งคาดว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ตายเครียดจนฆ่าตัวตาย                                                                                                                                                   

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน