แขกผู้มีเกียรติ-ศิลปินดารา นางงาม ผอ.ศูนย์ข่าวแต่ละภาค ผู้ทรงคุณวุฒิ กต.ตร.กทม.ด้านสังคม ร่วมอวยพร "คมชัดลึก" ครบรอบ 19 ปี คับคั่ง

18 ต.ค. 2563


แขกผู้มีเกียรติ-ศิลปินดารา ผอ.ศูนย์ข่าวแต่ละภาค ผู้ทรงคุณวุฒิ กต.ตร.กทม.ด้านสังคม ร่วมอวยพรแสดงความยินดี “คมชัดลึก” ครบรอบ 19 ปี คับคั่ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คมชัดลึก ลึกกว่าข่าว เร็วกว่าใคร”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2563 ที่ อาคารเนชั่น บางนา ได้มีการจัดงาน คมชัดลึก ครบรอบ 19 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คมชัดลึก ลึกกว่าข่าว เร็วกว่าใคร”  โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ทั้งทหารตำรวจ นักการเมือง  ศิลปินดารา นักร้อง คนดัง  รวมทั้งผู้อำนวยการศูนย์ข่าว คมชัดลึกในแต่ละภาค มีนายเกียรติยศ  ศรีสกุล ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาคกลาง คณะอนุกรรมการ กต.ตร.กทม.ด้านสังคม คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา  นายศิริพงษ์  กลิ่นทวี  ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  นายอนันต์  กลิ่งสร ประธานชมมรมผู้สื่อข่าวชมชัดลึกภาคตะวันออก  นายพัชรพล  ปานรักษ์  นายกสมคมผู้สื่อข่าวออนไลน์ภาคตะวันออก นายวุฒิเดช ก้อนทองคำ ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาคตะวันตก นายชัชวาล คำไท้ ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาคเหนือ และ ดร.พรทิพย์  วงษ์เชิดขวัญ ผู้ทรงคุณวุฒิ กต.ตร.กทม.ด้านสังคม พร้อมคณะ เข้าร่วมอวยพรแสดงความยินดี กับ คมชัดลึกครบรอบ 19 ปีในครั้งนี้ด้วย โดยมีนายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริษัท และ ประธานกรรมการบริหารบริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ,นายอุดร  แสงอรุณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท คมชัดลึก มีเดีย จำกัด ,นายอิทธิพล กาวรรณธง บรรณาธิการข่าวภูมิภาคคมชัดลึกออนไลน์ คณะผู้บริหาร และ ทีมงาน ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
ซึ่งภายในงานได้มีเหล่าศิลปิน ดารา นักร้องนักแสดง อาทิ ใหม่ เจริญปุระ, เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์ , ผู้พันเบิร์ด พันเอก วันชนะ สวัสดี  รองโฆษกกระทรวงกลาโหม ผู้แสดงเป็นสมเด็จพระนเรศวรมหาราช, ศิลปินวง BNK48 , ลำไย ไหทองคำ ,พจน์  อานนท์ และ ศิลปินอื่นๆสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันขึ้นเวทีแสดงให้แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานได้ชม พร้อมทั้งมีอาหารหวานคาว และเครื่องดื่ม จากผู้สนับสนุนไว้คอยบริการ แบบเต็มอิ่ม

โดยนายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริษัท และ ประธานกรรมการบริหารบริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวนโยบายและทิศทางของคมชัดลึก ก้าวสู่สื่อออนไลน์เต็มรูปแบบว่ากว่า 19 ปีแล้วที่เราได้เริ่มหนังสือพิมพ์คมชัดลึกขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ความแตกต่างอย่างสร้างสรรค์ เราได้รับความยอมรับของประชาชน แต่แน่นอนการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นมีผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงต่อพฤติกรรมของผู้บริโภคสื่อ รวมถึงการใช้งบโฆษณา   เราจึงได้มีการปรับเปลี่ยนยุทธศาสตร์ในการทำสื่อ เปลี่ยนแพลตฟอร์มจากสื่อสิ่งพิมพ์ไปเป็นสื่อออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ หรือ Digital Disruption (ดิจิทัล ดิสรัปชัน) แน่นอนว่าแผนธุรกิต่างๆก็มีการปรับเปลี่ยนใน 2 ปีที่ผ่านมาอย่างมีนัยยะสำคัญ แต่สิ่งหนึ่งที่กองบรรณาธิการเรายังคงไว้มาตลอดคือเรื่องของอุดมการณ์ที่จะนำเสนอข่าวเพื่อประเทศชาติและสังคม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คมชัดลึก ลึกกว่าข่าว เร็วกว่าใคร”


ด้านนายอุดร แสงอรุณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท คมชัดลึก มีเดีย จำกัด กล่าวถึงกลยุทธ์และทิศทางการนำเสนอข่าวในรูปแบบของ “คมชัดลึกออนไลน์” นับจากนี้ “หลายคนคงคิดว่าคมชัดลึกต้องหยุดไปตามหนังสือพิมพ์แล้ว แต่เราไม่ได้หยุด วันนี้ยิ่งเข้มแข็ง ยิ่งแข็งแรง กองบรรณาธิการทัพหลักรวมกับกองบรรณาธิการออนไลน์ที่เป็นทัพเสริมมาผสานร่วมกัน ในการทำข่าวเราไม่มีข้อจำกัด ถ้าติดตามข่าวสารของคมชัดลึกนอกจากจะได้ดูเรื่องข่าวสารและยังได้ติดตามสถานการณ์สด ได้รู้เร็วกว่าใครแน่นอน จากเครือข่ายผู้สื่อข่าวที่เรามีอยู่ทั่วประเทศ”

 

เกียรติยศ  ศรีสกุล -อารีย์ ศรฟ้า ผู้สื่อข่าวศูนย์ข่าวภาคกลาง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน