สองหนุ่มขับรถกระบะบรรทุกส่งข้าวเปลือก เกิดยางแตกเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า คนขับติดคาซากกู้ภัยเร่งตัดถ่างช่วยชีวิต

publish : 17 ต.ค. 2563 อ่าน 14 ครั้ง


วันนี้ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 20.00 น . เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สูงเนินได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะบรรทุก 4 ล้อบรรทุกข้าวสารพุ่งชนเสาไฟฟ้าที่บริเวณหน้าเขตอุตสาหกรรมนวนคร ถนนมิตรภาพขาเข้าจังหวัดนครราชสีมา ตำบลนากลาง อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมสูงเนินรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถ hino4 ล้อสีเทาเลขทะเบียนบย2117 พุ่งชนเสาไฟฟ้าจนเสียหายด้านหน้ารถพังยับเยินยางด้านหลังทางซ้ายแตกและมีกระสอบข้าวเปลือกจำนวนมากตกอยู่บริเวณใกล้รถที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 1 รายผู้ขับขี่ทราบชื่อคือนาธนาธิป  อัคคีรอด อายุ 18 ปี คนขับรถ ติดอยู่ในภายในรถอาการบาดเจ็บที่ขาและกำลังจะหมดสติเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำเครื่องตัดถ่างมาตัดบริเวณประตูออกใช้เวลา 15 นาทีจึงสามารถนำคนเจ็บออกมาได้และได้นำส่งโรงพยาบาลสูงเนินในเวลาต่อมา


สอบถามนายธวัชชัย สายทอง อายุ 47 ปี พลเมืองดีผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตอนเกิดเหตุมีฝนตกหนักพบว่ารถกระบะบรรทุก 4 ล้อบรรทุกข้าวสารมาเต็มคันรถได้ยินเสียงยางระเบิดและรถเสียหลักพุ่งข้ามเลนส์และเกาะกลางถนนพุ่งชนเสาไฟฟ้าและกระเด็นออกด้านข้างไป ตอนนั้นรถยังมีเสียงเครื่องติดอยู่ตนจึงวิ่งไปดูพบว่ามีคนขับมีสติและคนนั่งมาด้วยไม่เป็นอะไรมาก แต่คนขับไม่สามารถออกมาได้เนื่องจากขาติดจึงได้รีบโทรแจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือไว้ดังกล่าว


ด้านนายทิชาเทพ  ผากา อายุ 18 ปี คนนั่งโดยสารมาด้วย เปิดเผยว่า ตอนนั้นได้ขับรถขนข้าวเปลือกมา 5 ตันมาจากจังหวัดลพบุรีกกำลังมุ่งหน้าจไปส่งที่โรงสีในโคราชระหว่างทางที่ขับมาตนได้ยินเสียงยางระเบิดตอนนั้นพี่ที่ขับรถพยายามประคองรถแต่ด้วยสภาพถนนลื่นด้วยทำให้เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าจนรถเสียหายแต่โชคดีที่ตนไม่เป็นอะไรมาก

ภาพ/อุทัย ปันดอนตอง

ข่าว/ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดนครราชสีมา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน