สามีแทงภรรยาดับคาบ้าน หลังทะเลาะรุนแรง

publish : 17 ต.ค. 2563 อ่าน 5 ครั้งเมื่อเวลา18.00 น.วันที่ 17 ตุลาคม 2563 ร.ต.อ.พลเทพ พันธุ์ดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ท่าไม้รวก จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกแทงที่บ้านพักในพื้นที่  ม.6  ต.ท่าไม้รวก  อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.มนัสพัน กิ่งนอกวงศ์ ผกก.สภ.ท่าไม้รวก และผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสาน ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ท่ายาง กู้ภัยสว่างสรรเพชรธรรมสถาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
               ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักเลขที่ 250/1 อยู่ภายในซอยเขมร บริเวณกลางบ้านพบร่างของ นส.สมบูรณ์ ไวเรียบ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 250/1 ม.6 ต.ท่าไม้รวก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี  ในสภาพถูก นายไชรัตน์  อินทร์พลาย อายุ35ปี สามีผู้ตายอาชีพรับจ้างที่เมาสุรา ใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณแผ่นหลัง 1แผลนอนเสียชีวิตอยู่กลางบ้าน  โดยชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยกันจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้      จากการสอบสวน นายไชรัตน์ ให้การรับสารภาพว่า  ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกับภรรยาเรื่องภายในครอบครัว กันอย่างรุนแรง  จนถึงขั้นลงไม้ลงมือ  ก่อนที่ตนจะบันดาลโทสะคว้าอาวุธมีดที่ว่างอยู่ในบ้านใกล้มือ  แทงภรรยาไป1ครั้งก่อนภรรยาล้มลงเสียชีวิตดังกล่าว       

      


 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา นายไชรัตน์ สามีผู้ตายข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา  ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายบรรณรต  เจริญกิจสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัด เพชรบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน