สามีแทงภรรยาดับคาบ้าน หลังทะเลาะรุนแรง

17 ต.ค. 2563


เมื่อเวลา18.00 น.วันที่ 17 ตุลาคม 2563 ร.ต.อ.พลเทพ พันธุ์ดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ท่าไม้รวก จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกแทงที่บ้านพักในพื้นที่  ม.6  ต.ท่าไม้รวก  อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.มนัสพัน กิ่งนอกวงศ์ ผกก.สภ.ท่าไม้รวก และผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสาน ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ท่ายาง กู้ภัยสว่างสรรเพชรธรรมสถาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ
               ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักเลขที่ 250/1 อยู่ภายในซอยเขมร บริเวณกลางบ้านพบร่างของ นส.สมบูรณ์ ไวเรียบ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 250/1 ม.6 ต.ท่าไม้รวก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี  ในสภาพถูก นายไชรัตน์  อินทร์พลาย อายุ35ปี สามีผู้ตายอาชีพรับจ้างที่เมาสุรา ใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณแผ่นหลัง 1แผลนอนเสียชีวิตอยู่กลางบ้าน  โดยชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยกันจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้      จากการสอบสวน นายไชรัตน์ ให้การรับสารภาพว่า  ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกับภรรยาเรื่องภายในครอบครัว กันอย่างรุนแรง  จนถึงขั้นลงไม้ลงมือ  ก่อนที่ตนจะบันดาลโทสะคว้าอาวุธมีดที่ว่างอยู่ในบ้านใกล้มือ  แทงภรรยาไป1ครั้งก่อนภรรยาล้มลงเสียชีวิตดังกล่าว       

      


 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา นายไชรัตน์ สามีผู้ตายข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา  ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายบรรณรต  เจริญกิจสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัด เพชรบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน