สองเกลอชวนกันออกไปทำธุระเกิดโต้เถียงทะเลาะกันเองกะซวกแทงโหดดับสยองคาที่

17 ต.ค. 2563


เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 17 ต.ค.2563 ร.ต.อ.ศุภชัย ศรีแก้วรอง สว (สอบสวน) สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุแทงกันตายริมถนนหมู่บ้าน หมู่ 12 บ้านช้างซ้าย ต.ช้างซ้าย อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช  จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ อินทร์ยิ้ม ผกก.สภ.พระพรหม พร้อมกำลังตำรวจสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลพระพรหม และหน่วยกู้ภัยใต้เต๊กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุทันที

 
ในที่เกิดเหตุภายในซอยช้างซ้าย 62 ริมถนนในหมู่บ้าน พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายสุธรรม ศักดิ์ดวง อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120/2 หมู่ 11 ต.ช้างซ้าย อ.พระพรหม อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพนอนตะแคงในชุดสวมเสื้อแขนยาวลายทหารเลือดเปื้อน นุ่งผ้าขาวม้า ตรวจสอบศพถูกแทงด้วยของมีคมตามร่ายกายหลายแห่ง ทั้งชายโครง ขาซ้าย และลำตัวรวม 6 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุเบื้องต้นทราบเป็นคนรู้จักกับผู้ตาย ญาติๆทราบเพียงชื่อเล่นว่า นายหมอ อายุประมาณ 50 ปี หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไป 

 


จากการสอบสวนญาติ ๆ เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายหมอ ไม่ทราบชื่อจริง อายุประมาณ 50 ปี มือมีด ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่สนิทสนมกัน ได้มาชวนนายสุธรรม ผู้ตาย ออกจากบ้านพักไปทำธุระบางอย่าง เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งห่างจากบ้านนายสุธรรม ผู้ตายประมาณ 300 เมตร สันนิษฐานว่านายหมอ มือมีดและและนายสุธรรม ผู้ตาย ได้เกิดการโต้เถียงทะเลาะวิวาทกัน จนนายหมอ บันดาลโทสะ  ชักอาวุธมีดพกที่ติดตัวมากะซวกแทงนายสุธรรม จนล้มหุบจมกองเลือดเสียชีวิตคาที่ หลังก่อเหตุนายหมอ ได้ถือมีดเปื้อนเลือดสิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว  ส่วนสาเหตุที่แท้จริงตำรวจยังไม่ทราบแน่ชัด ซึ่งตำรวจจะสืบสวนและติดตามตัวนายหมอ มาสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดและเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

ยุทธนะ  เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

                                17 ต.ค.2563
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน